Câu hỏi:
Chào bác sĩ. Chiếc cằm hơi ngắn cùng xương hàm bạnh ra khiến cho khuôn mặt của tôi mất đi sự cân đối, hài hòa. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục tình trạng này nhưng lại e ngại rằng độn cằm nguy hiểm sẽ gây ra những biến chứng có hại cho sức khỏe. Vì vậy, rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi độn cằm nguy hiểm không? Tôi cảm ơn! (Anh Thư – Hà Nội)

>>> Xem thêm: độn cằm ở đâu đẹp

Trả lời:
Bạn Anh Thư thân mến!
Phẫu thuật độn cằm hiện đang là giải pháp làm đẹp được khá nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại, giúp cho cằm có độ dài và nhô phù hợp, thon gọn, hài hòa với gương mặt. Do có sự can thiệp trực tiếp đến phần xương nên phẫu thuật độn cằm nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là công nghệ, quy trình và đội ngũ bác sĩ thực hiện. Do đó, nếu bạn cân nhắc kỹ và có sự lựa chọn sáng suốt thì đây sẽ là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, giúp bạn tự tin hơn với gương mặt của mình.


Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, hai giải pháp phẫu thuật độn cằm tiên tiến, hiện đại và hạn chế được mức độ tổn thương, xâm lấn nhất là độn cằm Hàn Quốc (độn cằm bằng vật liệu độn) và độn cằm tự thân. Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp sử dụng chất liệu độ có kích thước và hình dáng phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới để kéo dài cằm, tạo độ nhô phù hợp. Với thủ thuật nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, chất liệu độn đã được kiểm duyệt về độ an toàn nên độn cằm Hàn Quốc không những mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, cân đối mà còn đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

>>> gọt mặt bao nhiêu tiền


Độn cằm bằng vật liệu độn Hàn Quốc
Còn đối với độn cằm tự thân, giải pháp này khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả thông qua kỹ thuật trượt xương cằm về phía trước. Xương vùng cằm...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm nguy hiểm như thế nào