Lắp đặt các loại cửa kính cường lực phòng tắm tại TPHCM

- Cơ sở nhôm kính chúng tôi chuyên nhận thi công , lắp đặt các loại cửa kính cường lực phòng tắm , vách ngăn kính , phòng tắm kính cường lực ... với giá cả rẻ nhất trên thị trường . Với đội ngũ thợ , nhân vên kĩ thuật chuyên nghiệp , được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ kèm theo sự sở hữu những trang thiết bị , dụng cụ hỗ trợ công việc tân tiến nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất , chất lượng nhất .
Cam kết và đảm bảo mọi mặt về sản phẩm , bán hàng đúng giá cả đến tay người tiêu dùng . Nếu có bất cứ sai sót nào chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và khắc phục sự cố một cách tốt nhất. Trong những trường hợp cần thiết sẽ trả lại toàn bộ số tiền mà bạn đã bỏ ra để mua sản phẩm của chúng tôi .

Phòng tắm kính đẹp

- Ngày nay , khá nhiều gia đình ở nước ta , đặc biệt là ở TPHCM lắp đặt và sử dụng vách kính phòng tắm kính này trong hệ thống phòng vệ sinh . Vách kính phòng tắm có thể sử dụng kính cường lực có độ dày khác nhau như 5ly , 7ly hay 10ly ... Và được trang trí thêm một số chi tiết hoa văn tùy theo yêu cầu và sở thích của bạn .
- Mua sản phẩm tại cơ sở cửa kính chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất về quyền lợi của mình :
+ Được nhân viên kĩ thuật tư vấn , hỗ trợ giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa hiểu
+ Cung cấp đầy đủ , chính xác thông tin chi tiết của sản phẩm về nguốc gốc , giá cả , loại kính sử dụng ...
+ Tất cả các sản phẩm kính đều được bảo hành từ 1 - 5 năm tùy theo sản phẩm .
+ Được lựa chọn hình thức thanh toán : giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt hay qua thẻ ATM ..cuakinhcuongluc, vachkinhcuongluc