Xuất tinh sớm là điều khó nói ra miệng đối với nam giới,xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của nam giới, còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng,tổn thương lòng tự trọng của họ,nhưng đôi khi có nhiều nam giới lo lắng quá nhiều,một lần bị xuất tinh sớm thì tưởng mình mắc bệnh. Nhất là trong số 5 tình huống được cho là ngộ nhận xuất tinh sớm : (Xem thêm : dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm )

1、Khiến bạn tình chưa đạt khoái cảm :

Thời gian đạt khoái cảm tình dục của nam và nữ khác nhau, thường nam giới nhanh hơn nữ giới, biểu hiện của nam giới nhanh hơn, nhanh chóng đạt được khoái cảm và xuất tinh. Còn nữ giới đạt khoái cảm chậm hơn, thường phải trải qua vài phút, hoặc là dài hơn nữa. Đây là sự khác biệt trời sinh, cho nên nam giới xuất tinh nhưng nữ giới vẫn chưa đạt được khoái cảm là chuyện thường gặp. Gặp tình trạng này cần phải phối hợp với nhau,chứ không nên đơn phương cho rằng là chuyện của nam giới.(Xem thêm bí quyết không xuất tinh sớm )

2、Xuất tinh sớm trong đêm tân hôn :

Một là do đêm hôn hồi hộp, mệt mỏi, tinh thần phấn chấn,có nhiều mơ tưởng về quan hệ,vửa mới mẻ vừa lạ,rất dễ gây xuất tinh sớm.
Hai là do lần đầu tiên bắt đầu quan hệ tình dục,vợ chồng chưa đạt được khoái cảm họ cần,cơ quan sinh dục không phát huy hết chức năng của nó,dễ xuất hiện xuất tinh sớm.

3、Quá lâu không quan hệ

Vợ chồng quá lâu không gặp,quan hệ tình dục nhanh chóng xuất tinh sớm, tưởng bản thân bị mắc bệnh,lo lắng cơ quan sinh dục có vấn đề. Nhưng thật ra, quan hệ tình dục quá nhiều,thời gian quan hệ trong phút đầu chậm lại thì việc xuất tinh cũng sẽ chậm lại. Ngược lại,quan hệ tình dục không nhiều,trong tình trạng thiếu quan hệ tình dục,phấn kích tình dục gia tăng,một khi quan hệ sẽ có tình trạng xuất tinh sớm。

4. Xuất tinh sớm và rối loạn cương dương là khác nhau. ( Xem thêm : nguyên nhân gây xuất tinh sớm )

5、Thời gian xuất tinh nhanh hơn người khác

Thời gian xuất tinh nhanh chậm không nên so sánh với người khác,vì quan hệ tình dục của mọi người khác nhau, kinh nghiêm quan hệ và số lượng quan hệ cũng khác nhau,cho nên thời gian xuất tinh của mỗi người cũng khác nhau.uất tinh sớm。