Theo thông tin từ phía NPH Vigo cho hay, việc hack trong Fire Rush cần có một kiến thức chuyên sâu về kĩ thuật lập trình, hiện tại có khả năng là có người làm được.
Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Fire Rush đang lên tiếng phàn nàn về tình trạng hack xuất hiện trong game. Thậm chí, có game thủ còn cố ý ghi lại video cảnh mình hack nhìn xuyên tường trong trong Fire Rush, mặc dù tựa game online bắn súng này mới chỉ ra mắt được vài ngày.
->>>> tải games bigkool | game bigkool 2015

Điều đáng chú ý rằng điều này đã gây ảnh hưởng tới cộng đồng Fire Rush, khi nhiều người chơi bày tỏ sự lo lắng rằng mặc dù tựa game bắn súng này khá hay với nền đồ họa dễ nhìn và nhiều Mode chơi thú vị, nhưng một khi hack xuất hiện thì sẽ khiến cho việc chơi trở nên khó khăn, thậm chí xuất hiện cả sự nghi kị lẫn nhau giữa các người chơi.

Chính vì vậy, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với đại diện NPH Vigo về vấn đề này. Và điều khá may mắn rằng theo NPH, việc hack nhìn xuyên tường trong Fire Rush là hoàn toàn có thể khắc phục được.
Vừa qua, nhiều game thủ đã chia sẻ clip hack trong Fire Rush trên Youtube. Trong clip, chúng ta có thể thấy rất rõ rằng người chơi này đã hack nhìn xuyên tường và để thấy rõ những người chơi khác để chiếm lợi thế. Thậm chí, người chơi này còn khẳng định có thể hack độn thổ và hack bắn 1 hit chết người trong game. Vậy NPH Vigo phản hồi thế nào về vấn đề này?
Để Hack được như Under Fire – phiên bản quốc tế của Fire Rush là rất khó. Điều này cần có một kiến thức chuyên sâu về kĩ thuật lập trình, hiện tại có khả năng là có người làm được. Nhưng chưa thể phổ biến rộng rãi do giới hạn kĩ thuật.

Video trên, chúng tôi đang xác minh, đồng thời cũng báo với phía đối tác cùng đưa ra phương án cụ thể. Phía đối tác đang nghiên cứu và hứa sẽ chỉnh sửa hệ thống và dữ liệu gốc để khắc phục tình trạng này.
Hiện tại, không ít người chơi phản ánh rằng vào trong Fire Rush đã gặp hack, chứng tỏ game đã bắt đầu xuất hiện những game thủ “xấu”. Vậy liệu NPH có biện pháp gì để trấn an cộng đồng Fire Rush hiện nay? Trong thời gian tới, NPH Vigo có biện pháp cụ thể gì để ngăn chặn hack trong Fire Rush tại Việt Nam?
Nếu game thủ gặp bất cứ trường hợp nào nghi hack hoặc có bằng chứng cụ thể xin gửi về bộ phận chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra và khóa tài khoản Hack vĩnh viễn.
"Muốn hack được Fire Rush phải cực kỳ giỏi"
Chúng tôi đã từng xử lý được hack bất tử đạn, cách hack ở video trên cùng cơ chế vì vậy sẽ rất dễ dàng để xử lý. Kể cả sau này có phát sinh bất cứ hình thức hack nào khác chúng tôi cũng sẽ quyết liệt đấu tranh làm trong sạch Fire Rush.
VIGO chúng tôi đã xác định luôn sẵn sàng chiến đấu với Hack ngay từ khi mua Fire Rush. Bên cạnh đó, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ phía người chơi!
->>> tai game cho dtdd