Longines đại diện cho một vẻ đẹp hoàn mỹ trong thế giới của đồng hồ Thụy Sĩ tại Mỹ. Trong suốt lịch sử của thương hiệu 182 năm, họ đã phục vụ như là một bộ đếm thời gian Olympic chính thức, cung cấp đồng hồ cho nhiều cuộc thám hiểm và Liên đoàn Hàng không quốc tế, giành được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi Grand Prix, và tất nhiên tạo ra chiếc đồng hồ phi công Lindberg Hour nổi tiếng. Hôm nay, Longines cung cấp một đồng hồ phạm vi rộng lớn có cái nhìn tuyệt với giá hấp dẫn. Dưới đây là những chúng tôi có thể giới thiệu cho người thu gom mới.

Những Mẫu Đồng Hồ Longines Giá Cả Phải Chăng Tuyệt Vời

Dòng Longines Conquest minh họa cho tinh thần của thương hiệu trong cuộc phiêu lưu. Phiên bản Longines Conquest 24 Hour kết hợp giao diện có mục đích của một đồng hồ thám hiểm công cụ với một không khí sang trọng mà làm cho nó thích hợp cho tất cả các dịp. Các màn hình quay số đồng hồ nữ là tinh thể rõ ràng, và các trường hợp 41 mm đình công một sự cân bằng tuyệt vời giữa các mô hình thể thao ngoại cỡ và undersize đồng hồ, làm cho nó một đồng linh hoạt. Các tinh thể là sapphire với lớp phủ chống phản chiếu. Vương miện vít-in góp phần vào sự đánh giá khả năng chịu nước 50 mét. Các Longines Conquest 24 Hours có giá $ 1,600.


Đồng hồ Conquest 24 giờ cung cấp kiểu dáng thể thao

Với giá khả năng chịu nước 300 mét của nó, là không có vấn đề làm khó phiên bản Longines HydroConquest. Để có thể làm dễ đọc hơn, các điểm nhấn màu đỏ quay số cho chronograph lặn này một nhân vật thể thao mạnh mẽ. Trường hợp đo 41 mm x 15,7 mm, và nó chứa các cơ khí, tự động cuộn dây tầm cỡ L688 cột bánh chronograph, phát triển dành riêng cho Longines của ETA. Các subdials bao gồm ô đồng hồ 30 phút vào lúc 3 giờ, 12 giờ truy cập vào lúc 6 giờ, và giây nhỏ liên tục vào lúc 9 giờ. Các caseback vít xuống, bảo vệ vương miện bên và tinh thể sapphire phục vụ bảo vệ khỏi các yếu tố, và các tay sáng và chữ số Ả Rập cho phép bạn đọc thời gian trong mọi điều kiện ánh sáng. Các Longines HydroConquest chronograph được bán lẻ với $ 2,325.

Đối với nhiều nhà sưu tập, khi bạn yêu cầu họ phải suy nghĩ Longines, đây là cái nhìn mà nói đến cái tâm. Bộ sưu tập chỉ bao gồm đồng hồ cơ khí cung cấp vẻ cổ điển. Các trường hợp đồng hồ thép không gỉ là cổ điển có kích thước 38,5 mm, và mặt quay số có một bạc đa dạng về kết cấu hột lúa mạch kết thúc một cái gật đầu với truyền thống. Việc quay số đặt ra khỏi bàn tay thép blued có hiệu quả lớn. Phong trào này là một Longines Caliber L651 với chronograph giây trung tâm và 30 phút truy cập vào lúc 9 giờ. Những giây nhỏ liên tục được đặt tại 09:00. The Master Automatic Chronograph được bán lẻ với 2,775 $.


HydroConquest kết hợp đua chronograph flair và lặn ngắm

Di sản năm 1973 là một mô hình yêu thích của chúng tôi từ Longines. Một số có thể gọi là cái nhìn retro, nhưng chúng tôi thích hiện đại và vô tận. Việc xem xét dựa trên một chiếc đồng hồ Longines được sản xuất trong những năm 1970, và để mắt của chúng tôi, các thiết kế đã có tuổi rất tốt. Đây không phải là một chiếc đồng hồ cookie-cutter, nhưng với sự tinh tế và cá tính. Trường hợp đệm 40mm chặt một phong trào để tự hào một L688 Longines cột bánh chronograph. Các bánh xe điều khiển cột đầu, dừng lại và thiết lập lại các hành động, và nó là một công trình đắt tiền được tìm thấy trong các chronograph tốt nhất. Các Longines Heritage 1973 được bán với giá 3275 $.

Xem thêm thông tin đồng hồ giá rẻ: http://donghohaitrieu.com/danh-muc/dong-ho-nam

Lịch sử của Longine phong phú với những thành tựu hàng không, đã nói ở trên Lindberg Hour góc là một ví dụ. Các thiết kế chronograph Avigation Oversize Crown dựa trên một đồng hồ Longines được sản xuất trong những năm 1920. Không giống như đồng hồ nhiều phi công hiện đại quá lớn để mặc thoải mái, mô hình này đo 41 mm đường kính, có nghĩa là bạn có thể mặc nó ở bất cứ đâu. Nhưng nó không có màu tím thu hẹp lại. Những thiết kế táo bạo làm cho một tuyên bố mạnh mẽ trên cổ tay. Đồng hồ phi công là tất cả về mức độ dễ đọc, và phần này cung cấp nó trong sự phong phú. Số màu đen, chữ số màu trắng của nó và, chói sáng, tay hình quả lê mạ vàng rất dễ đọc.