Căn hộ Linh Tây Tower được xây dựng với ý tưởng đa lợi ích bởi nó có thể làm nhà phố định cư cho các gia đình, làm nơi trọng điểm mua sắm, là một trường học vui nhộn cho các trẻ nhỏ, là nhà mặt phố hàng ăn uống, là phòng khám đa khoa Linh Tây Tower với phong cách sang trọng mới mẻ có cách đáp ứng được quan tâm cho các gia đình tân tiến tạo nên một nơi an cư thư thái nhất. Chủ đầu tư Linh Tây Tower Thủ Đức luôn luôn tận tâm, luôn luôn gắng sức đẩy mạnh xây , tạo nên sự bền vững, cao cấp, văn minh nhất.
Linh Tây Thủ Đức được thiết kế hiện đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: sàn thương mại, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống của cư dân.
Tại căn hộ Linh Tây Tower, cư dân sẽ được sử dụng miễn phí: phòng họp đa năng, phòng đọc, thư viện, phòng thay đồ. Tiền sảnh được thiết kế trang nhã, có khu tập thể dục, khu tập dưỡng sinh, vườn hoa, bãi cỏ dã ngoại, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ bảo vệ và hỗ trợ cư dân.
Căn hộ Linh Tây Tower giúp bạn tận hưởng được những tiện ích giải trí để tạo nên phong cách sống mà bạn hằng mơ ước, các hàng ghế nghỉ quanh đường dạo, hồ bơi, bãi cỏ, cây xanh, phòng xông hơi, tạo nên không gian hài hòa, cảm giác thư giãn dễ chịu.
Được thiết kế tinh tế, tối ưu hóa từng diện tích căn hộ. Diện tích sử dụng hiệu quả giúp linh hoạt trong thiết kế nội thất. Mỗi căn hộ đề có hướng nhìn tốt, tận hưởng ánh sáng tự nhiên và thông thoáng.
Lấy ý tưởng từ một ngôi nhà xanh với những mảng xanh, căn hộ được thiết kế, bố trí hài hòa hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới cho thị trường căn hộ nhà ở đạt tiêu chuẩn tại Thủ Đức .Nơi mà nhiều người muốn đi tìm cho mình một không gian sống lý tưởng, tận hưởng hương vị cuộc sống.

CTY CPDV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT
Sàn giao dịch hàng đầu về thị trường nhà đất, căn hộ, các dịch vụ liên quan bất động sản
Địa chỉ: 03 Trần Nhật Duật, P Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 09.09.09.9282
Email: info@danhkhoiviet.com.vn
Website: linhtaytower.com.vn