Chúng tôi bắt đầu bán ford ranger trò chơi ở độ khó vừa với hầu hết ford focus các thiết bị trợ lái xe tắt và truyền thẳng khóa trong chế độ hướng dẫn. "F1 2014," không giống như các DriveClub mới được xem xét lại, không làm việc với xe ô tô ford ranger giàn nhà được xây dựng của chúng tôi và Logitech đua bánh xe, mặc dù nó có thể là trận đấu cuối cùng mà.


Các trò chơi thực sự phô diễn một chút dễ dàng hơn so với năm ngoái, mặc dù xe oto ford cho biết các quy tắc thay đổi nơi tập trung nhiều hơn vào việc lái xe kỹ năng. Chúng tôi đã có thể tạo ra kết quả khá nhanh chóng, và kết thúc tuyệt vời sau một nửa giờ thực hành. Chúng tôi bắt đầu trên đường đua bán xe ford focus Sochi mới, mà ổ đĩa nhanh hơn nhiều hơn bạn tưởng. Rất may, tính năng flashback chữ ký của công ty là có để giúp cho chúng ta có ford việt nam một vài cơ hội để lấy lại những sai lầm của chúng tôi. Cũng giống như các tựa game trước, bạn có thể chơi một cuộc đua cuối tuần đầy đủ với thực tế và vòng loại, hoặc chỉ nhảy vào lễ hội hôm chủ nhật. Người chơi có thể chọn chiều dài ford ranger giá của cuộc đua, từ ba vòng với khoảng cách đầy


Tiếp theo, chúng tôi đã làm một thách thức thời gian xe ford ranger thử nghiệm trên Spielberg ca khúc mới - đó là nơi không có các tay đua khác trên đường đua, chỉ cần bạn chống lại đồng hồ. Đây Codemasters có đồng, bạc và vàng "xe ma" để đuổi theo, mà làm cho một ca khúc mới dễ dàng hơn để tìm hiểu, và cho một người nào đó để theo đuổi cầu thủ một khi họ có được tốt. Chết tiệt bạn ma vàng!