[center][b]Bạn có tin rằng có bí quyết làm bạn gái sexy hơn với giày cao gót [/b][/center]

( Shop [url=http://wina.vn/giay-nu-b420703.html]Giày dép giá rẻ tphcm[/url] ) Đôi giày cao gót chỉ thật sự đem lại cho bạn dáng vẻ quyến rũ và lôi cuốn khi bạn biết tạo tư thế, dáng đi đúng... Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Bước 1: Chọn đôi giày thích hợp

Có thể điều này nghe rất quen thuộc nhưng vẫn cần nhắc lại rằng chọn một đôi giày thích hợp giúp bạn chiến thắng được 50% trong việc có một dáng đi quyến rũ. Bạn nên mua những đôi giày vừa hợp thời trang vừa đem lại sự thoải mái bởi nếu chúng khiến bạn đau chân thì khả năng chúng bị xếp xuống đáy tủ là rất cao.

Bạn nên đi lại quanh cửa hàng trước khi quyết định mua đôi giày nào đó. Mũi giày và phần bao lấy gót bàn chân không được chật. Kích cỡ gót giày cần đủ to để có thể nâng đỡ trọng lượng của bạn khi bạn đi lại.

Bước 2: Tự tin

Bạn đã chọn được một đôi giày đẹp nhưng nếu nghĩ mình sẽ không thể đi được giày cao gót hoặc không hợp với chúng thì bạn sẽ đúng như vậy. Vì thế, hãy tự tin và để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đừng lo lắng gì cả hoặc bạn có thể thay thế bằng [url=http://www.wina.vn/giay-sandal-nu-b625519.html]giay sandal nu[/url].

[center][img]http://3.bp.blogspot.com/-RlHkRCP_Yuk/VEkH4KocOBI/AAAAAAAAdNQ/pkK2MARCwfE/s1600/giay%2Bcao%2Bgot%2B(5).jpg[/img][/center]

Bước 3: Tư thế

Điều then chốt cần nhớ ở đây là kiểm soát được mình trong khi đi lại. Tư thế rất quan trọng khi bạn đi giày cao gót vì nếu không tạo đúng tư thế, bạn sẽ có nguy cơ bị ngã dập mặt hoặc trông giống như thằng gù ở nhà thờ đức bà hay đánh mất dáng vẻ quyến rũ của đối giày cũng như của chính bạn.

Để có tư thế đúng, hãy ưỡn thẳng ngực về phía trước hoặc ưỡn vai ngược ra phía sau. Điều này giúp bạn mở rộng vùng ngực và cổ trông thon dài hơn. Tiếp theo, hãy tưởng tượng có một sợi dây đang chạy dọc sống lưng bạn đi qua não và giật nhẹ bạn về phía trần nhà. Sau đó, ngẩng cằm lên để mắt bạn hướng thẳng về phía trước. Thực hiện được những điều này, bạn đã bước đầu có tư thế đúng.

Bước 4: Tâm lý

Bạn nên đi [url=http://www.wina.vn/giay-cao-got-b420704.html]giày cao gót[/url] như sau: đặt gót xuống đất trước rồi mới đến mũi; sải chân thoải mái. Nhiều phụ nữ cho rằng đặt gót giày xuống trước sẽ dễ bị ngã. Nhưng bạn cần biết rằng gót giày nhỏ không có nghĩa chúng sẽ gãy. Việc đặt gót giày chạm đất trước sẽ giúp bạn giữ thăng bằng đồng thời trút bỏ bớt gánh nặng cho đôi bàn chân.

Bước 5: Lực đẩy

Khi đặt gót giày xuống đất rồi mới đến mũi, bạn phải dồn một ít trọng lượng ra phía sau. Nhiều phụ nữ nhấc cả đầu gối khi đi giày cao gót, khiến họ bước đi nặng nề hoặc như sắp đánh rơi giày ra khỏi chân. Cả hai điều này đều làm họ kém hấp dẫn đi rất nhiều.

Thay vao đó, bạn nên đưa hông đi trước và bắp chân cùng bàn chân nhún nhảy theo. Điều này giúp bạn chuyển trọng lượng từ gót xuống chân một cách suôn sẻ khi bước đi và giúp tạo ra lực đẩy đưa bạn tiến về phía trước. Nhớ thả lỏng mắt cá chân và đầu gối.

Một khi đã thực hiện trơn tru điều trên, bạn có thể lắc hông như một số nghệ sỹ làm (xem chương trình biểu diễn thời trang hoặc Beyoncé biểu diễn để tham khảo). Nhưng đừng lắc quá mạnh nếu không sẽ khó giữ thăng bằng.

Bước 6: Thư giãn

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là hãy thư giãn. Gót giày càng cao, bước chân của bạn sẽ càng dễ bị rung. Do đó, hãy đảm bảo vai và cổ không rụt lại. Thả lỏng vai, giữ cho hông hơi lắc và nhún nhẩy một chút khi bước đi.

Tập đi giày cao gót đúng cách nghe có thể hơi mất chút thời gian nhưng nó đáng để làm. Bước đi trên đôi giày cao gót với tư thế đúng đem lại cho bạn vẻ đẹp rất quyến rũ.

[b][u]Chú Ý:[/u][/b]Nội dung trên được SHOP GIÀY WINA cung cấp chỉ mang tính chất chia sẻ kiến thức về thời trang nên chúng tôi không chiệu trách nhiệm về việc sao chép nội dung bài viết. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Shop Wina chuyên kinh doanh về Tóc Giả - Giày Nữ ( Hot line: (08) 668.12549 )