Rèm vải đang là một vật dụng trang trí mà mỗi gia đình hay văn phòng đều cần. Ngoài có tác dụng cản nắng gió, nó còn có tác dụng trang trí cho căn phòng trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

Mẫu*[url=http://remngoctu.com/rem-phong-ngu.html] rèm vải phòng ngủ [/url]*40 là một trong những mẫu mà nhiều gia đình ưa chuộng. Sử dụng gam màu cam sáng sẽ khiến cho căn phòng trông rộng rãi nhưng cũng không quá nóng khi thời tiết trở nên nóng bức. Hơn nữa với màu sáng sẽ dễ tạo sự thư thái, thoải mái, giảm bớt mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Rèm được làm bằng chất liệu vải voan bên trong màu cam trắng tạo cho không gian sống sự tươi vui, thoải mái. Bên cạnh đó, còn có nhiều họa tiết bắt mắt được in trên rèm.

Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu cao cấp có khă năng cản nắng, cản sáng tuyệt đối, từ đó giúp giảm nhiệt vào mùa hè đồng thời tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông cho căn phòng. Việc sử dụng rèm cũng rất dễ dàng, linh hoạt khi đóng mở và có thời gian sử dụng khá bền.

Đặc biệt rèm vải 40 có khả năng chống phai màu tốt, ít co giãn khi giặt và giữ nếp tốt giúp giảm bớt thời gian vệ sinh cho bạn.Ngoài ra, với thiết kế và chất liệu này thì rèm vải 40 không chỉ phù hợp với không gian phòng khách, mà nó còn thích hợp cho nhiều không gian khác. Vì vậy, đây sẽ là sản phẩm mà các gia đình nên lựa chọn khi mua rèm vải.

Hãy ghé thăm cửa hàng*[url=http://remngoctu.com/] rèm vải [/url]*để bạn và gia đình có thể thoải mái lựa chọn chiếc rèm mà mình ưng ý nhất.Hãy gọi*097 989 2295*để được tư vấn và đem mẫu tới tận nhà.

[center][img]http://remngoctu.com/profiles/remngoctucom/uploads/attach/1413194168_remvaingoct%C5%A90.jpg[/img][/center]