Câu hỏi:
Một tháng nữa công ty em có cuộc hội thảo rất quan trọng. Do đó, em muốn phẫu thuật độn cằm để gương mặt mình thon gọn, cân đối hơn nhưng không biết độn cằm bao lâu thì đẹp và chi phí như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ! (Thanh Trà – Từ Sơn – Bắc Ninh)

>>> Tham khảo thêm: độn cằm ở đâu đẹp

Trả lời:
Bạn Thanh Trà thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi độn cằm bao lâu thì đẹp của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Chiếc cằm V Line thanh tú là mơ ước của rất nhiều chị em
Hiện nay, độn cằm V Line Hàn Quốc đang trở thành một xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm với mong muốn khắc phục những khuyết điểm của cằm như lẹm, ngắn, lệch… nhằm mang lại một vẻ đẹp cân đối cho tổng thể gương mặt.

>>> gọt mặt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ sau khoảng hơn 30 phút. Thông thường, với một ca phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế thì chỉ sau khoảng 1 tuần, chiếc cằm sẽ ổn định và thon gọn như mong muốn. Tuy nhiên, để cằm đẹp tự nhiên thì cần thời gian khoảng 3 tháng.


Độn cằm là một thủ thuật rất đơn giản và nhanh chóng
Ngay sau khi phẫu thuật độn cằm xong, bạn có thể ra về ngay và tự thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ. Theo đó, bạn cần băng ép vùng cằm 1 ngày sau phẫu thuật, chườm lạnh phần cằm trong vòng 2 – 3 ngày đầu để giảm đau và sưng, chườm nóng sau 3 ngày hạn chế vết bầm, uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sĩ… Đồng thời súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống, nên ăn cháo trong những ngày đầu và thực hiện tái khám định kỳ theo hướng dẫn...

(CÒN TIẾP...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm bao lâu thì đẹp