Trên thực tế hiện nay có rất nhiều cách trị bệnh hôi nách dân gian như sử dụng các lá cây, rau củ quả từ thiên nhiên để điều trị. Trong số các cách trị bệnh thì dùng cà chua để trị hôi nách cũng là một biện pháp hiệu quả.Tuy nhiên cách trị hôi nách bằng cà chua chưa hẳn đã có thể trị tận gốc bệnh.

Bệnh hôi nách là một căn bệnh thường xuyên gặp ở mọi lứa tuổi, bệnh gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của mỗi cá nhân cũng như ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Những người mắc bệnh hôi nách sẽ thường có tâm lý lo ngại , k đủ tự tin khi giao tiếp với người xung quanh gây nên sự căng thẳng cho người bệnh.

Tác dụng mà cà chua mang lại:


Cà chua

Cà chua k những là thực phẩm cung cấp dinh dưỡng hay làm đẹp da mà còn là một cách trị hôi nách hiệu quả mà đơn giản, làm giảm mùi hôi của cơ thể.

Cách trị hôi nách bằng cà chua có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà giúp bạn xoá đi cảm giác tự ti về mùi cơ thể của mình.
Hai cách trị hôi nách bằng cà chua là:

- Dùng một trái cà chua xay nhuyễn, sau đó cho thêm nước ấm với tỉ lệ 1:1. Lấy hỗn hợp này thoa lên vùng da dưới cánh tay khoảng 20p. làm đều trong 2-3 tuần sẽ giảm được mùi hôi
- Ép sinh tố cà chua đồng thời vệ sinh sạch vùng da dưới cánh tay. Đổ nước ép vào bồn rửa đã được vệ sinh sạch sẽ sau đó cho nước ấm vào và dùng hỗn hợp trong bồn lau liên tục vùng da dưới cánh tay khoảng 30p, làm mỗi tuần 2-3 lần.
Cách trị hôi nách bằng cà chua tuy có hiệu quả nhưng chỉ làm giảm mùi hôi của vùng da dưới cánh tay chứ chưa hẳn đã điều trị được tận gốc và yêu cầu phải có tính kiên trì lâu dài. Hiện nay với sự tiên tiến của khoa học cũng có biện pháp trị tận gốc được bệnh hôi nách hiệu quả nhưng với mức chi phí khá cao k phải ai cũng có thể đáp ứng được mức chi phí đó.
Thuốc trị hôi nách tận gốc

Lương y Minh Ngọc với phương thuốc bí truyền đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm thuốc chữa bệnh hôi nách tận gốc. Sản phẩm thuốc đặc trị hôi nách của ông đã được chứng nhận là hàng thương hiệu chính hãng năm 2014.
Với nguyên liệu chế biến từ 100% thảo dược thiên nhiên thuốc có công hiệu :
- trị tận gốc mùi hôi nách khó chịu
- giảm lượng mồ hôi tiết ra dưới nách
- giúp giảm vết thâm nám và trắng sáng hơn
- giúp se nhỏ lỗ chân lông
với giá thành vừa phải phù hợp với thu nhập của mọi đối tượng.thuốc trị bệnh hôi nách tận gốc cam kết sẽ trị tận gốc bệnh hôi nách.
Để xem thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm bạn có thể xem tai đây: Đặc trị hôi nách tận gốc