Làm đẹp từ đầu tới chân hiệu quả mà không hề tốn kém
Làm đẹp mỗi ngày,bạn không cần tới các spa chăm sóc dưỡng thể bạn chỉ cần sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên cho cuộc sống thêm khỏe đẹp tràn đầy sức sống
cách trị mụn bọc đơn giản nhất
Mỗi ngày hãy giành chút thời gian để làm đẹp để tạo lên cho mình vẻ đẹp từ đầu tới chân
Dưỡng tóc hư tổn
Tóc bị chẻ ngọn là do khô. Mặc dù không có biện pháp nào khác dành cho tóc chẻ ngọn ngoài việc cắt bỏ chúng đi, nhưng bạn có thể phòng ngừa chẻ ngọn bằng cách thoa một ít dầu dừa lên phần tóc bị khô để làm mềm mượt và tăng bộ bóng cho tóc.
chăm sóc cho đôi chân
mụn bọc ở tai
Cam
Dù dùng cam là cách chăm sóc da tối màu,không đều màu tuy lâu hiệu quả nhưng lại được xem là biện pháp ngăn chặn quầng thâm, da không đều màu rất tốt.Cách trộn nước cam với glycerine hoặc một chút gelatin, sau đó thoa lên vùng da cần điều trị nhiều lần trong tuần và để trong vài giờ hoặc qua đêm.
Vitamin C trong cam được xem là dưỡng chất lý tưởng để duy trì làn da sáng khỏe, mịn màng.

Nếu vùng da ở gót chân của bạn bị chai và thô ráp, trước khi ngủ, hãy dùng một viên đá bọt tẩy sạch lớp tế bào chết này.
cách chữa trị mụn bọc
Thoa dầu dừa vào chân và mang tất để ngủ để giữ ẩm cho chân suốt đêm.
dưỡng môi mềm
Vùng môi bị nứt nẻ sẽ được chữa lành khi bạn thoa dầu dừa vào. Bạn có thể đựng dầu dừa trong lọ nhỏ để mang theo mình nhưng chú ý khi thời tiết nóng, nhiệt độ sẽ làm giảm tác dụng dầu dừa.