ạn đang cần tìm kiếm một giải pháp đa chức năng tiện dụng để phục vụ cho nhu cầu phơi phóng với số lượng lớn của gia đình? Bạn mong muốn thiết bị phơi đó có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản: Có khả năng điều khiển từ xa cho chức năng phơi ra, thu vào, có thể điều khiển cao thấp để phù hợ với lứa tuổi, và đặc biệt thiết bị giàn phơi đó không chỉ đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ, chất lượng mà cón phải tiết kiệm không gian,vận chuyển êm ái … Bạn sẽ tìm được giải pháp hoàn hảo khi tìm đến với giàn phơi thông minh . Với thiết kế chuyên dụng phù hợp với các thiết kế không gian nhà phố hiện đại giàn phơi đồ thông minh Arfel chính là giải pháp tiện ích tiết kiệm diện tích đảm bảo mỹ quan cho không gian nhà bạn.Với công nghệ làm khô quần áo bằng luồng không khí được lọc bằng Nano bạc, quạt gió tốc độ cao, êm ái; dễ dàng điều khiển độ cao thấp với bộ điều khiển từ xa tiện lợi... Giàn phơi thông minh Arfel thế hệ mới sẽ mang lại sự tiện nghi trong không gian sống hiện đại của gia đình bạn.a
Để giúp chị em nội trợ tối ưu hóa công việc, tiết kiệm tối đa công sức, thời gian khi làm việc nhà, chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng thiết bị giàn phơi thông minh. Thấu hiểu chúng nỗi bất cập “đất chật người đông” không gian eo hẹp của nhà phố hiện đại, thiết bị giàn phơi thông minh được thiết kế chuyên dụng với các tính năng thông minh vượt trội: Khả năng đưa ra, thu vào, tự thu gọn sau khi sử dụng,... Chắc chắn bạn sẽ vô không còn phải lo lắng về về vấn đề chọn vị trí phơi đồ hợp lý. Với hệ thống giàn phơi đồ thông minh cung cấp mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết hoàn hảo.


Để dễ dàng hình dung, các bạn hãy xem bộ tời như động cơ của 1 chiếc xe máy vậy, máy càng đầm, xe chạy càng ổn định. Tương tự, bộ tời càng nặng, quay càng đầm tay thì sức tải càng lớn và càng phơi được nhiều quần áo.