Nằm ở Jalisco, Mexico nhà bên cạnh này là một ngôi nhà hiện đại đẹp. Được thiết kế bởi Hernandez Silva Arqa. Các nhà Godoy được tạo thành từ hai cơ quan đó đang trôi nổi. Một trong số đó là một hộp lớn bao phủ bằng đá màu xám mà bay lên trên các đường phố, và một trong những khác là trong suốt và ánh sáng, lớn hơn và cao hơn. Khối lượng bạch mở rộng qua khu vườn và hồ bơi, hỗ trợ một tầng hai nơi phòng ngủ nằm. Hơn nữa,
thiet ke nha dep do bán hầm nền tảng lối vào được nâng lên, tạo ra mức độ không đồng đều khác nhau.Các kiến ​​trúc sư đã cố gắng để tích hợp bên ngoài trời bằng cách mở nhà với một hệ thống cửa sổ dài và gấp trong nền. Ngoài ra, thiet ke chung cu nó là một nơi hoàn hảo để giải trí gia đình và bạn bè là do thực tế rằng không gian xã hội đang ở trong một sân thượng lớn tích hợp đầy đủ với một khu vườn và bể bơi.

Ngôi nhà tuyệt đẹp này có sàn lớn để cửa sổ trần đó ngâm các phòng trong ánh sáng tự nhiên và cung cấp các cư dân quan điểm đáng yêu. Các phòng đều có một phần mềm, bảng màu trung tính tạo cảm giác về một không gian thoáng mát.Vị trí, kiến ​​trúc, không gian ngoài trời và nội thất hiện đại làm cho Godoy House một tài sản lớp đầu tiên. Khu căn hộ này thiet ke van phong là một nơi ấm áp và chào đón với đất và một khu bảo tồn phải rút lui để.