Hôm nay, Di Động Thông Minh sẽ cùng các bạn trên tay và đánh giá nhanh camera và pin Wiko Lenny - smartphone giá rẻ đến từ Pháp này nhé!

>>> Wiko sunset

>>> Wiko Ridge Fab 4G1. Camera
Với camera có độ phân giải 5MP là quá đủ đối với một chiếc smartphone giá rẻ trên 2 triệu đồng, ảnh chụp bằng Wiko Lenny
khá đẹp. Người sử dụng có thể xem trên màn hình lớn mà không bị vỡ và nhòe, thậm chí còn có thể in chúng, hơn nữa Wiko còn trang bị cho sản phẩm một đèn Flash Led trợ sáng, giúp người dùng có được những bức ảnh đẹp vào ban đêm hoặc khi ánh sáng kém. Phần mềm chụp ảnh của smartphone giá rẻ Wiko Lenny cũng khá đơn giản và dễ dùng, mọi tính năng thiết yếu đều có sẵn. Đặc biệt, khác với những chiếc smartphone giá rẻ cùng tầm tiền, Wiko Lenny được trang bị camera trước với độ phân giải 1,3 megapixel.2. Pin

Điểm cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là thời lượng sử dụng pin của sản phẩm này. Điện thoại Wiko Lenny được trang bị một viên pin lithium với dung lượng 1800mAh, khá ít với một màn hình 5 inch như của Wiko. Tuy nhiên, thời lượng dùng Pin của Wiko Lenny cũng khá là ổn với 16 giờ đàm thoại trên 2G, đàm thoại trên 3G lên đến 8,5 giờ và có thời gian trờ đến 336 giờ.
Tóm lại, nếu bạn đang dự định mua một chiếc smartphone có thiết kế nhiều lựa chọn màu sắc, pin tốt để liên lạc và giải trí thường ngày, màn hình lớn với chi phí đầu tư hạn chế, Wiko Lenny có thể là một lựa chọn hợp túi tiền của bạn.