Rất nhiều bạn gái ao ước sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng nhưng lại không biết phải làm như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duy trì kết quả vĩnh viễn chỉ sau 20 phút đồng hồ.Đâu là cách làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên vĩnh viễn?

Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền là biểu trưng cho tài lộc, may mắn, thịnh vượng và giàu sang phú quý. Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi việc được suôn sẻ, hanh thông. Bên cạnh đó, má lúm đồng tiền còn mang lại nét duyên dáng, xinh tươi và rạng rỡ cho gương mặt. Vì thế, sở hữu má lúm đồng tiền duyên là mong muốn của rất nhiều người.

1. Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền Đẹp tự nhiên viễn viễn sau 20 phút

Có khá nhiều cách làm má lúm đồng tiền như: thủ thuật trang điểm tạo má lúm, photoshop tạo má lúm hay dân gian còn lưu truyền một số phương pháp như người mẹ ăn nhiều trái lựu lúc mang bầu sẽ sinh con có má lúm đồng tiền... Tuy nhiên, đây đều là những giải pháp tạm thời và không chắc chắn mang lại hiệu quả cho bạn.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã ra đời, nhằm giúp các bạn gái nhanh chóng sở hữu lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, như thật và duy trì kết quả ổn định, vĩnh viễn.

Nguyên lý làm má lúm đồng tiền:

+ Cách làm má lúm đồng tiền được dựa trên nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp như thật và duy trì kết quả vĩnh viễn. Theo lý giải khoa học, má lúm thực chất chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên gương mặt, hình thành do có sự liên kết giữa da và cơ má, khi cơ má vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong tạo thành vết lỏm nhỏ trên bề mặt da.

+ Từ điều này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành một cuộc tiểu phẫu đơn giản, bắt chước nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên, khâu thẩm mỹ tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má tại vị trí xác định tạo lúm đồng tiền. Chỉ sau 20 phút, bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp như ý muốn.Má lúm thực chất chỉ là khuyết điểm nhỏ trên gương mặt

Quy trình má lúm đồng tiền:

+ Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn vị trí cần tạo má lúm phù hợp và cân xứng với khuôn mặt của mình và tư vấn về quy trình thực hiện, giúp bạn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi bác sĩ tiến hành.

+ Vùng má cần tạo má lúm của bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê, tránh cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

+ Sau đó, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ (khoảng 1,5cm) bên trong niêm mạc má (đúng vị trí cần làm má lúm đồng tiền đã xác định từ trước), rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ đính da và cơ má tại vết chích. Cơ má và da khi đã khâu đính lại với nhau sẽ tạo sự gắn kết để khi cơ má hoạt động, cơ kéo da vào bên trong má tạo thành một vết lõm nhỏ mà dân gian gọi là lúm đồng tiền hay lúm đồng xu.Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền diễn ra rất đơn giản

Tất cả quá trình này chỉ diễn ra khoảng 20 phút. Ngay sau khi bác sĩ thực hiện xong, bạn đã sở hữu ngay đôi má lúm tròn xinh, duyên dáng và phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt mình. Đặc biệt, bạn không cần lo lắng tới vấn đề tái thẩm mỹ bởi kết quả tạo má lúm được duy trì vĩnh viễn.

Xem chi tiết: Tạo má lúm đồng tiền Đẹp tự nhiên, Không phẫu thuật sau 20 phút

2. Lưu ý khi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Khi thẩm mỹ làm má lúm đồng tiền, bạn cần chú ý những điều sau để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bản thân:

+ Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ tay nghề tài hoa, giàu kinh nghiệm bởi đây là yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công của ca thẩm mỹ.Nên lựa chọn Thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

+ Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ đã lựa chọn để được tư vấn và kiểm tra sức khỏe xem có đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ hay không.

+ Sau khi thẩm mỹ, bạn nên hạn chế vận động cơ miệng mạnh trong vòng 5 - 7 ngày, súc miệng bằng nước sát khuẩn theo chỉ định của bác sĩ và đặt lịch tái khám để kiểm tra kết quả thẩm mỹ tạo má lúm.

Hiện nay, kỹ thuật làm má lúm đồng tiền đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ 1900.6499 để được tư vấn cụ thể nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: Tạo má lúm đẹp tự nhiên