5 bài tập tạ nặng tăng cân, tăng cơ hiệu quả
Mỗi ngày chỉ cần dành ra khoảng 20 phút để tập luyện, kiên trì trong thời gian dài sẽ giúp bạn có được cơ thể săn chắc!


Những bài tập này rất thích hợp cho người đã tập luyện thể dục tạ trong thời gian dài, với mức độ tạ nặng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu tăng cân tăng cơ cho cơ thể hoàn hảo hơn.


Bài tập 1


Sử dụng tạ với trọng lượng mức tạ là 10 đến 15 kg.


Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Hai tay bắt chéo và dùng sức để nâng tạ lên. Để xà ngang tựa vào vai. Giữ chặt điểm tựa, sau đó ngồi xuống và đứng lên từ từ.

Thực hiện ngồi xuống và đứng lên với tạ từ 3 đến 5 lần.


Bài tập 2


Cần chuẩn bị một chiếc ghế dài, hai tạ trọng lượng khoảng 10kg.


Bắt đầu tư thế nằm thẳng ra ghế, hai tay cầm tạ hai bên. Bạn dang rộng tay ra 2 bên hết cỡ, tay hơi cong. Sau đó từ từ đẩy tay thẳng lên phía trước mặt. Từ từ hạ tay xuống và tiếp tục nâng lên.


Thực hiện động tác từ 3 đến 5 lần.


Bài tập 3


Chuẩn bị một trái bóng tập.


Bắt đầu bài tập với tư thế 2 tay chống xuống sàn, chân gác lên bóng hơi, giữ lưng thẳng. Động tác này giống như chống đẩy. Sau đó bạn từ từ gập đùi, dùng mũi chân kéo bóng về phía trước trong khi tay chống giữ nguyên. Tiếp đó, chân thẳng ra, đẩy bóng về phái sau. Tiếp tục thực hiện động tác.


Thực hiện từ 10 đến 15 lần.


Bài tập 4


Tiếp tục tập với tạ có trọng lượng khoảng 10 kg.

Tư thế bắt đầu bài tập là đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Sau đó cúi người, hai tay dang rộng cần thanh xà nâng lên. Lưng bạn cúi xuống nhưng vẫn phải giữ thẳng. Đưa tạ xuống dưới đầu gối. Tiếp theo, bạn đứng thẳng và thực hiện lại động tác.


Số lần tập là từ 3 đến 5 lần


Bài tập 5


Sử dụng tạ có trọng lượng là 15 kg.
Bạn cầm tạ ép vào ngực. Người đúng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Sau đó, từ từ ngồi xuống, hai đầu gối hướng ra hai bên. Sau đó đứng thẳng, trở về tư thế ban đầu.Thực hiện động tác từ 3 đến 3 hiệp.


Với những bài tập này, bạn không nhất thiết phải thực hiện nhiều lần. Điều bạn cần phải quan tâm ở những bài tập này chính là mức độ ở mỗi bài tập. Bạn phải tập trung để đạt đúng mục tiêu đề ra trong mỗi bài tập này.TPCN hỗ trợ tăng cân Superior Weight Gain được chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp cho bạn lượng calo tối ưu từ những dưỡng chất cần thiết như acid amin, các protein, khoáng chất phong phú… giúp cơ thể khỏe mạnh, luôn căng tràn sức sống và là tiền đề vững chắc để bạn có thể tăng cân tăng cơ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.


Sản phẩm tác động dưới cơ chế giúp bạn tăng cân tự nhiên bằng cách đáp ứng những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để tái tạo mô nạc, tạo cơ bắp săn chắc đồng thời tăng sức đề kháng, thanh lọc cơ thể để nâng cao sức khỏe giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh, giữ được kết quả tăng cân dài lâu không bị xuống cân trở lại.
Superior Weight Gain là dòng sản phẩm tăng cân, tăng cơ cao cấp hàng đầu của Mỹ với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên. Vì vậy rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây tích nước, không gây nóng trong người cho nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Superior Weight Gain đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.Lưu ý: Sản phầm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bạn có thể truy cập vào website http://2day.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để mua được sản phẩm đúng chất lượng:


Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN

Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HC
Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà NẵngHotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057