Khi trang trí một ngôi nhà, bạn có thể lấy cảm hứng từ một đồ nội thất hay phụ kiện nào đó và quyết định tập trung trang trí quanh nó. Ban có thể tạo ra nhiều cách trang trí khác nhau tùy theo sở thích cũng nhơ óc sáng tạo vủa bạn và rèm cửa cũng có thể coi là một nguồn cảm hứng đặc biệt.

Một sự lựa chọn cho căn phòng được trang trí rèm cửa chính là tạo toàn bộ không gian trong phòng cũng cùng với màu của rèm. Với những tông màu mát mẻ, tạo cảm hứng thư thái, thoải mái, nó rất thích hợp với phòng ngủ, phòng ăn và phòng làm việc. Về sơn tường hay giấy dán tường nên chọn màu sắc nhạt hơn so với màu rèm để làm nổi bật lên vẻ đẹp của rèm.

Bạn cũng có thể sử dụng rèm màu xanh như một đồ nội thất để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bên bờ biển, kết hợp với tấm vải mỏng lót màu trắng sẽ làm cho căn phòng của bạn sáng sủa, thoáng mát và hòa quyện vào đại dương, cát trắng. Ta có thể sơn tường màu vàng hoặc trắng để tạo nên sự tương phản với màu xanh của rèm. Chất liệu của rèm cũng rất đa dạng, từ các chất liệu tổng hợp như lụa, lanh, zoan hay những chất liệu tự nhiên như đay, xơ dừa hay cỏ biển. Đồng thời ta cũng có thể trang trí nhà với các đồ lưu niệm của biển từ lọ thủy tinh chứa đầy vỏ sò và sao biển.
Rèm cửa đẹp

Để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc sử dụng rèm vải, rèm văn phòng màu xanh là một ý tưởng rất mới. Sức hút của kiểu trang trí này nằm ở vẻ đẹp đôi khi cổ điển, đôi khi lại rất hiện đại. Kết hợp với sơn tường màu trắng sáng hay màu xanh hòa quyện với màu rèm.

Nếu bạn sử dụng rèm vải cho cửa sổ, những đương kẻ sọc dường như đã quá quen thuộc, vậy tại sao ta không thử kết hợp với những nét chấm bi, tuy mới đầu chưa quen mắt nhưng càng lâu chúng lại càng đẹp và thích thú.
Rèm cửa đẹp

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu qua những kinh nghiệm chọn rèm roman đẹp, giá rẻ , hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức hoạt động của các loại rèm cửa khác, vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
Tel: 043.793.2308 / 043.3793.2038 / 098.2277.517

TẠI HCM:
Địa chỉ: 382 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh
Tel: 083.553.0534 - Fax: 083.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

TẠI NAM ĐỊNH:
Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định
Tel: 097.564.0186