Câu hỏi:
Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em là Tố Loan, năm nay 22 tuổi. Chiếc cằm ngắn và lẹm bẩm sinh làm em cảm thấy mất tự tin trong công việc cũng như giao tiếp. Em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm nhưng còn rất băn khoăn không biết độn cằm mất bao lâu? Vì vậy, rất mong được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Em cảm ơn! (Tố Loan – TPHCM)

>>> Tham khảo: độn cằm ở đâu đẹp

Trả lời câu hỏi độn cằm mất bao lâu?
Chào bạn Tố Loan!
Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Và xin được trả lời câu hỏi “độn cằm mất bao lâu?” của bạn như sau:


Phẫu thuật độn cằm được xem là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay nhằm khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm. Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, một ca phẫu thuật độn cằm chỉ mất khoảng 30 – 45 phút bao gồm các bước như: kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng, lựa chọn vật liệu độn phù hợp theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thời gian thực hiện gây tê và các thao tác phẫu thuật chính. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật mà thời gian này có thể thay đổi sao cho đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất, nhằm tránh những rủi ro không đáng có cho khách hàng.

>>> độn cằm v line đẹp tự nhiên

Phẫu thuật độn cằm ngày nay đã ưu việt hơn rất nhiều so với các kỹ thuật độn cằm cổ điển bởi sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, công nghệ tạo ra những vật liệu độn có chất lượng tốt và tương thích cao với cơ thể con người...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: độn cằm mất bao lâu