MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT HAY NHỮNG THẮC MẮC VỀ LOẠI SẢN PHSuperior Fat Burner giúp giảm cân hiệu quả, không gây tác dụng phụ: Khác hẳn với những sản phẩm giảm cân thông thường, 90% công dụng của Superior Fat Burner là tự đào thải các lớp mỡ dư thừa tích tụ trước đây ra khỏi cơ thế. Do vậy, sau khi lượng mỡ mất đi, bạn đã giảm cân thì hoàn toàn yên tâm sau khi ngưng thuốc sẽ không bị tăng cân trở lại và không bị phụ thuộc vào sản phẩm.

Cách sử dụng Superior Fat Burner rất đơn giản: Ba ngày đầu tiên mỗi ngày uống một viên trước bữa ăn sáng 30 phút. Từ ngày thứ tư trở đi chỉ cần sử dụng hai viên mỗi ngày vào trước bữa sáng 30 phút. Bạn có thể cảm nhận sự khác biệt chỉ sau một tháng sử dụng Superior Fat Burner.

Nơi bán Superior Fat Burner uy tín: Trên thị trường Việt Nam hiện nay, xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm TPCN giảm cân Superior Fat Burner là hàng giả, hàng kém chất lượng đã ảnh hưởng không hề nhỏ lới sức khỏe của khách hàng, làm khách hàng cảm thấy hoang mang không biết đâu là thật giả. Bởi thế, các bạn nên tìm mua những sản phẩm an toàn chính hãng tại Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI- địa chỉ đáng tin cậy gửi gắm sức khỏe của khách hàng tên toàn quốc và các thành phố lớn như Hà Nội - Đà Nẵng - TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn).


Các bạn có thể đặt hàng theo 2 phương thức sau:

* Gọi điện trực tiếp: Các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng HOTLINE sau: 08.38.950.950 - 08.7107.7107- 0974.409.409 - 0902.037.057 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn đặt hàng.

* Đặt hàng online trên: bạn có thể click trực tiếp vào phần MUA HÀNG và sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách mua sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết hay những thắc mắc về loại sản phẩm này hay các loại sản phẩm giảm cân khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được các dược sỹ tư vấn một cách nhiệt tình.

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI

Chi nhánh 1: số 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Phường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: số 80A Núi Thành, Q, Hải Châu, Đà Nẵng