Các bạn hẳn đã quen với việc dùng y phục để che đi các khuyết điểm trên cơ thể, vậy còn túi xách? Bạn có nghĩ, túi xách cũng sẽ giúp bạn trong việc này? Phụ kiện tưởng chừng chẳng hệ trọng đấy lại có một "sức mạnh tiềm tàng" mà bạn không hề biết đấy. bữa nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo xem, túi xách có thể làm được những gì với cơ thể bạn nhé.
->>>> [url=http://www.iit.vn/tin-tuc/108-Mua-vi-da-nam-o-dau-re,dep-tai-Ha-Noi.html]mua ví da nam ở đâu tốt[/url]

1. Dáng người gầy, thấp
[img]http://afamily1.vcmedia.vn/k:1AtXz5Zs97N10qrCCThCaBzrBhUy/Image/2013/05/bagtype/15-baf7f/chon-tui-he-che-khuyet-diem-dang-nguoi.jpg[/img]
Những cô nàng có dáng người gầy, thấp tưởng tuồng như dễ chọn túi, tuy nhiên, chỉ cần bạn thiếu tinh tế một tí xíu thôi là những chiếc túi sẽ tố cáo ngay thân hình hạt tiêu của bạn. Giải pháp cho dáng người này rất đơn giản, bạn không nên chọn túi quá to, trông chúng chẳng khác nào một chiếc bao tải nếu so với thân hình bạn. Túi quai dài cũng không phải là một chọn lựa hợp lý bởi chúng không khiến bạn nhìn cao lên mà trái lại, chúng tạo cảm giác bạn thấp đi trông thấy. Bạn nên hướng sự chú ý của mình tới những chiếc túi tote nhỏ vừa vặn hơn, đeo bên vai. Hoặc nếu bạn vẫn thích sự năng động của túi quai dài thì những chiếc túi với dáng nhỏ, vừa vặn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy.

->>>> [url=http://www.iit.vn/tin-tuc/128-Cap-da-nam-di-hoc-thoi-trang-tai-Ha-Noi.html]cặp da nam học sinh[/url]
ngoại giả, những cô nàng yêu thích vẻ sang có thể tham khảo dáng túi quay ngắn để xách hoặc đeo khuỷu tay. Hãy nhớ đừng chọn cho mình size túi quá to bởi nó sẽ khiến bạn trông như đang "vác" túi vậy.

->>> [url=http://www.iit.vn/tin-tuc/130-vi-da-nam-xin-cao-cap-tai-Ha-Noi.html]mua ví da nam xịn ở hà nội[/url]

2. Dáng người béo

Với những cô nàng có dáng người béo, các bạn nên chọn cho mình những chiếc clutch, ví cầm tay xinh xinh, chúng sẽ cân đối lại thân hình bạn. Bên cạnh đó, túi có quai ngắn, độ lớn vừa phải dùng để đeo ở khuỷu tay cũng là một gợi ý hay. Chúng không chỉ giúp bạn nhìn thanh lịch, duyên dáng mà còn giúp thân hình bạn nhìn nhỏ nhắn, gọn ghẽ hơn rất nhiều.