Khi đi tour du lịch Hàn Quốc bạn sẽ được đến địa điểm vui chơi Hàn Quốc tuyệt vời, trong đó không thể thiếu Khu công viên giải trí Công viên Lotte World trong nhà với những trò chơi hiện đại và hấp dẫn.

Công viên Lotte World – Thế giới trò chơiCông viên Lotte World

Là một phức hợp vui chơi giải trí lớn tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Nó bao gồm một công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới và đã thiết lập một kỷ lục Guiness, mở cửa quanh năm, một hòn đảo nhân tạo bên trong một hồ nước được kết nổi Monorail, các phức hợp mua sắm, một khách sạn sang trọng, một bảo tàng dân gian khi đi du lịch Hàn Quốc, các cơ sở thể thao, rạp chiếu phim ở ở một nơi.

Mở cửa ngày 12 tháng 7 năm 1989, công viên Lotte World phục vụ hơn 8.000.000 du khách mỗi năm cùng với Tokyo Disney Resort được xem là là một trong những công viên giải trí đẳng cấp thế giới ở châu Á.
Công viên Lotte World

Công viên Lotte World được chia thành chủ đề “phiêu lưu” khi mà bạn ở bên trong tòa nhà, và phía bên ngoài là chủ đề ‘Magic Island’ (hòn đảo thần kì) bên cạnh hồ Seokchonhosu. Phiêu lưu Lotte World có một số khu vực tượng trưng cho các đất nước khác nhau với đa dạng các tiện nghi và cửa hàng lưu niệm. Bạn có thể xem các cuộc diễu hành, rất nhiều bộ phim, trình diễn laze, và thưởng thức một loạt các món ăn quốc tế, ngay cả trong những ngày lễ. Magic Island nằm ở ngoài trời, nơi có Magic Castle (lâu đài ma quái) lóa mắt cũng như các cuộc đi chơi ở độ cao rùng mình mà bạn không thể trải nghiệm ở nơi khác. Hãy chắc chắn ghi tên con đường mòn đi bộ hòa bình xung quanh hồ... Xem thêm tại đây.