Ronald Jack Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp máy chấm công, kiểm soát của ra vào, nhà thông minh và hệ thống an ninh, giám sát.

Máy chấm công Ronald Jack với những tính năng vượt trội:
- Giá thành cạnh tranh
- Kiểu dáng đa dạng, nhiều chủng loại với độ bảo mật cao
- Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng
- Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo.


Tối ưu hóa chi phí với máy chấm công Ronald Jack

Với máy chấm công Ronald Jack, việc chấm công chỉ là vấn đề đơn giản. Chi phí chỉ từ 3-5 triệu đồng, thời gian bảo hành 1 năm và với độ bền của máy giúp doanh nghiệp có thể tối thiểu hóa các chi phí, thay thế việc chấm công giấy tờ rườm rà, phức tạp.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Không chỉ tối ưu nhất về chi phí, máy chấm công Ronald Jack là thiết bị dễ dàng cài đặt và vận hành. Với Ronald Jack chỉ cần một nhân viên kỹ thuật bình thường đã có thể cài đặt dễ dàng và bất kỳ ai đều có thể sử dụng một cách đơn giản, đặc biệt hơn cả chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện trực tiếp ngay trên máy tính của bạn qua TeamView.

Tích hợp đầy đủ mọi tính năng “Access Control System”

Ronald Jack là giải pháp tích hợp đầy đủ nhất, bạn chỉ cần lấy ra khỏi hộp và sử dụng. Ronald Jack cũng là hãng đầu tiên tích hợp chức năng nhận dạng vân tay, thẻ cảm ứng, nhận dạng khuôn mặt hay nhận dạng bằng con ngươi mắt người dùng ... Ngoài ra Ronald Jack cũng cung cấp FREE phần mềm máy chấm công chính hãng và một số phần mềm khác do LogicBUY phát triển kèm theo sản phẩm dựa trên nền web như: Screenshare - chia sẽ dữ liệu không dây từ máy tính, Webtool - truy cập và quản lý hệ thống từ xa. Và Ronald Jack hoàn toàn miễn phí upgrade cho những phiên bản firmware mới. Sản phẩm được phân phối chính thức bởi LogicBUY có thời gian bảo hành chính hãng 01 năm, tặng kèm và bảo hành trọn đời về phần mềm LogicBUY Software.