Chúng ta đều biết thiết kế của Xiaomi Mi3 và Xiaomi Mi4 rất nam tính và bắt mắt, cấu hình của 2 thiết bị khá tương đồng, tuy nhiên nhiều người quan tâm đến chất lượng camera.
Camera chất lượng chụp hình tốt
Cả 2 chiếc điện thoại Xiaomi Mi 3 và Xiaomi Mi 4 đều được trang bị camera sau 13 MP với flash kép. Xiaomi đã đầu tư rất nhiều vào camera để đáp ứng thị hiếu khách hàng sử dụng smartphone thích chụp ảnh. Qua sử dụng thực tế, camera sau của 2 chiếc điện thoại đều cho ảnh đẹp, màu sắc rực rỡ. Xiaomi Mi 3 chỉ được trang bị camera trước 2MP trong khi camera trước cửa Xiaomi Mi 4 là 8 MP cho chất lượng ảnh tự sướng rất đẹp và chắc chắc bạn nào thích tự sướng thì 2 sự lựa chọn này sẽ rất hợp lý. Ngoài ra cồn rất nhiều những tính năng hay và độc đáo của xiaomi trang bị trên 2 chiếc điện thoại này đang chờ các bạn khám phá. hứa hẹn sẽ rất là thú vị.
Điều cuối cùng mình muốn nói đến và cũng là điều mà người dùng quan tâm nhất, đó chính là mức giá của 2 sản phẩm này. hiện tại cả 2 sản phẩm này đều đang được phân phối ở MS mobile với mức là 3.950.000 cho mi3 và 5.150.000 cho mi4. Chênh lệch giá không đáng kể và vào khoảng 1 triệu đồng. Hãy là người tiêu dùng thông mình và lựa chọn ra chiếc điện thoại phù hợp nhất với cá tính cũng như nhu cầu của bạn thân mình nhé.