Thuê váy cưới, áo dài tại các cửa hàng nhỏ xung quanh các thị trường bán vải, mua váy thanh lý là cách phổ biến để giúp các cô dâu lưu việc chuẩn bị đám cưới.
Áo cưới là một cái gì đó rất nhiều cô dâu quan tâm. Không chỉ xinh đẹp, vóc dáng tôn giáo và tiêu chí tiết kiệm giá cũng được các cô dâu tập trung. Ngoisao.net sẽ giới thiệu một số kinh nghiệm để chọn áo dài, trang phục với ngân sách hợp lý nhất, giúp bạn chuẩn bị một đám cưới trơn tru.
1. lựa chọn áo dài , [B][URL="http://aodaitreem.info/ao-dai-tre-em-silkviet-p19/"]áo dài trẻ em[/URL][/B] cho ngày cưới

- Thay vì mẫu may áo cưới cầu kỳ, cô dâu có thể đi thuê rẻ hơn. Ngoài ra, những chiếc áo dài hoa văn tinh tế cho ngày trọng đại cũng hiếm khi được sử dụng một lần nữa, do đó, các thuê dù chỉ một lần là cách tiết kiệm và kinh tế.

- Nếu không may, cô dâu nên mua vải tại các thị trường lớn thay vì sử dụng vải trong các cửa hàng cho vải may thường có sẵn ở những nơi đắt tiền hơn.

- Nếu bạn muốn tiết kiệm, thay vì lựa chọn tên nhà thiết kế nổi tiếng, thương hiệu, bạn nên chọn các thương hiệu hay cửa hàng may gia truyền. Thường thì bên cạnh thị trường để bán vải sẽ có nhiều mức giá phải cửa hàng quần áo dài xung quanh ngày thị trường (Hà Nội), chợ Bến Thành, chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Soái Kình Lâm ... (TP HCM).

- Chọn vật liệu không phải là quá cao cấp. Ren thường chi phí nhiều hơn so với các loại vải khác.

- Một lưu ý khi chọn áo dài cưới, [B][URL="http://aodaitreem.info/nhung-mau-ao-dai-tet-cho-be-du-xuan-cung-silkviet/"]áo dài tết cho bé[/URL][/B] , bạn nên hỏi trước khi các thợ may xem có bao nhiêu mét vải, sau đó mua dư lượng hơn cần thiết để được may thoải mái.
2. Wedding Dresses

- Các kiểu váy cưới đơn giản, nhẹ nhàng trong hình dạng sẽ rẻ hơn so với váy cưới xa hoa, lộng lẫy.

- Thuê váy cũng được lưu tùy chọn. Nhưng nếu trong trường hợp của một đám cưới ở hai nơi trở lên, bạn nên may váy cưới là thoải mái để sử dụng.

- Các cô dâu có thể tìm đến các nhà máy may váy may nhận ra các cửa hàng lớn để thiết lập may váy thiết kế riêng của họ, điều này sẽ tiết kiệm nhiều hơn.

- Mua lại các tùy chọn trang phục cô dâu thanh lý cũng được nhiều người xem như là giá của chiếc váy đã qua sử dụng rẻ hơn nhiều váy mới. Thanh lý trong các cửa hàng váy cưới thường do uống quá nhiều lỗi thời hay thời gian. Nhưng trong nhiều diễn đàn, nhiều cô dâu mặc váy mới giao một khi đã bán cho chỉ một phần ba giá gốc và vẫn còn mới và đẹp. Nhưng bạn nên cố gắng xem xét một cách cẩn thận các chi phí và sửa đổi để phù hợp với váy người.

- Bạn có thể chờ đợi cho đến khi mùa giải để may một chiếc váy cưới xúc tiến. Khi không phải mùa cưới, các thương hiệu váy giảm giá thường xuyên nhiều mẫu đồng thời váy của mùa cũ, đó là khi bạn có thể tìm thấy một thiết kế như thế.