Nâng mũi không giải phẫu đẹp nhất ở đâu ? Nâng mũi không cần giải phẫu đẹp an toàn là hình thức Nâng mũi không cần đến giải phẫu nâng mũi cho kết quả Nâng mũi tự nhiên an toàn và đẹp. Để có kết quả Nâng mũi đẹp tự nhiên thì không chỉ phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn mà tay nghề của người thầy thuốc là một trong những nguyên tố quyết định sự thành công cũng như hiệu quả của ca phẫu thuật Nâng mũi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ Nâng mũi tại các Bệnh viện trong nước Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy là một trong những thầy thuốc tạo lập được sự uy tín cũng như được nhiều khách hàng trong nước tuyển lựa và đặt niềm tin.
->>>> nâng mũi hàn quốc an toàn

Làm sao để có kết quả Nâng mũi đẹp tự nhiên

Thường khi Nâng mũi bằng các phương pháp như dùng silicon, sụn nhân tạo, các chất liệu độn nhân tạo được nhiều người sử dụng nhưng kết quả mà nó mang lại chỉ làm mũi cao hơn chứ không thể chỉnh sửa độ to, thô, dày của cánh mũi, đầu mũi khiến cho mũi bạn không được tự nhiên sau ca phẫu thuật.

hiện tại với phương pháp Nâng mũi s line Hàn Quốc là một trong những phương pháp được vận dụng nhiều tại Hàn Quốc và các nước khác sẽ giúp khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thường ngày mang lại cho bạn một kết quả đẹp hoàn hảo và thiên nhiên nhất.
->>>> mũi hếch

Trước khi tiến hành các thầy thuốc sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn cho bạn dáng mũi ăn nhập nhất với cấu tạo khuôn mặt và lắng tai những quan điểm của khách hàng để có một sự tuyển lựa hoàn hảo nhất.

Thạc Sĩ - Bác sĩ Huy đang tiến hành Nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu cho hiệp với kích thước mà Bác sĩ đã do trước đó. Tiếp theo là đưa sụn vào để tạo dáng mũi hoặc chỉnh sửa thu nhỏ đầu mũi, kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi.

Sau khi giải phẫu khoảng 2h bạn sẽ có thể thấy được ngay kết quả mà phương pháp này mang lại dáng mũi có độ cao vừa phải, thon gọn ăn nhập với khuôn mặt, đầu mũi nhỏ và ngắn, hai bên mũi tương xứng với nhau.
=>>> sua mui dep o sai gon

Nâng mũi Sline được dùng sụn tự thân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả mà phương pháp này mang lại.

Hình ảnh một số khách hàng đã phẫu thuật Nâng mũi s line thành công:
Trước khi thực hện các Bác sĩ sẽ rà soát và tham mưu cho bạn phương pháp hiệu quả nhất. Bạn sẽ được trực tiếp Thạc sĩ - thầy thuốc Nguyễn Tiến Huy tiến hành giải phẫu và Bác sĩ sẽ bảo đảm cho bạn về độ an toàn cũng như chế độ săn sóc tốt nhất sau phẫu thuật cho bạn do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tuyển lựa Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus.