Câu hỏi:
Năm nay tôi đã gần 50 tuổi, đôi mắt cũng không còn được tinh anh như trước nữa. Ở xung quanh vùng mắt còn xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, da chùng và bọng mỡ. Bạn tôi có giới thiệu phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW. Nhưng tôi chưa biết rõ cắt mí bao lâu thì khỏi? Mong bác sĩ tư vấn! Tôi cám ơn! (Trịnh Thị Liên – Thanh Hóa)

>>> tham khảo: cắt mí mắt ở đâu đẹp | cấy mỡ hốc mắt sâu

Trả lời:
Chào chị Liên!
Vào độ tuổi 35 trở đi, mi mắt của hầu hết chúng ta đã có hiện tượng sụp, kèm theo đó là nếp nhăn, da chùng và bọng mỡ thừa cũng nhiều lên. Lúc này, các chị em có thể thực hiện cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc để cải thiện điều này.


Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, giúp tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ hay sụp mí) đồng thời loại bỏ triệt để phần da chùng, bọng mỡ thừa tạo mí mắt rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, không bị sưng tấy và đặc biệt là không đau, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, chị có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Cắt mí bao lâu thì khỏi cũng là câu hỏi mà Thẩm mỹ viện JW nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Xin trả lời rằng: cắt mí mắt không ảnh hưởng tới sức khỏe, không làm trì trệ công việc, sau phẫu thuật...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí bao lâu thì khỏi

>>> cắt mí mắt có đau không