Về chất lượng hiển thị màn hình, mình khá ấn tượng với những gì nó thể hiện trong tầm giá. Những thông số như kích cỡ 5.5inch độ phân giải HD, kính cường lực Gorrila Glass 3 cho thấy phần nào về chất lượng màn hình trên Ridge Fab 4G .

>>> Wiko sunset

>>> Wiko Lenny


Nhờ sử dụng công nghệ IPS nên màn hình của chiếc điện thoại này hiển thị rất tốt, góc nhìn của màn hình này khá rộng, màu sắc trên Wiko Ridge Fab 4G là hài hòa và dễ chịu với mắt và cảm ứng khá nhạy, một phần cũng là nhờ vào việc sử dụng giao diện mới được tùy biến mượt mà.

Do vậy mà việc trải nghiệm trên Ridge Fab 4G , dù là nhu cầu giải trí hay làm việc đều hết sức thoải mái và dễ chịu. Ở tầm giá này chúng ta khó có thể tìm thấy một sản phẩm nào màn hìn lên tới 5.5” thông thường sẽ chỉ dừng lại 5inch trở xuống. Như vậy rõ ràng với kích thước lớn, sẽ là 1 điểm cộng lớn cho sản phẩm này.

4. Camera khủng, hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo

Wiko Ridge Fab 4G trang bị camera sau độ phân giải 13 MP và camera trước độ phân giải 5MP. Giao diện chụp ảnh của chiếc điện thoại này cũng khá đơn giản và gần giống với trên Android gốc, tuy nhiên nhà sản xuất cũng đã thêm thắt một số tính năng tùy biến vào bên trong. Đặc biệt là tính năng chỉnh sửa ảnh chụp Selfie với bộ công cụ phần mềm Arc Soft giúp có thể làm đẹp khuôn mặt như làm mịn da, thon gọn khuôn mặt hay điều chỉnh ánh mắt. Các bạn có thể xem trước sự thay đổi nếu ưng ý có thể chụp cho mình 1 bức hình ấn tượng.


Với lợi thế là số chấm lớn, những bức ảnh từ chiếc máy này có độ chi tiết hơn hẳn nếu so với những đối thủ cùng tầm giá khác. Về phần chất lượng ảnh, camera của máy cho ra kết quả đạt mức trung bình khá, màu sắc ổn và độ nét khá.
Ảnh chụp từ camera sau 13Mpx của Wiko Ridge Fab 4G
Ảnh chụp từ Camera trước 5Mpx của Wiko Ridge Fab 4G
5. Pin

Chiếc điện thoại này có viên pin dung lượng 2820mAh. Cấu hình không quá cao và độ phân giải màn hình chỉ ở mức HD nên máy có thời lượng sử dụng khá tốt. Đặc biệt , pin của máy sử dụng công nghệ Lithium Polimer nên rất an toàn, ít chai và bền hơn.
Với những thử nghiệm chơi game, giải trí ở cường độ cao thì máy cho thời gian đáp ứng hơn một ngày, còn nếu sử dụng với những nhu cầu cơ bản thì việc dùng máy ngày rưỡi hay 2 ngày là hoàn toàn có thể.