Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Phạm Chiêu Thy, em xin trình bày vấn đề của em như thế này, mũi em từ nhỏ đã xấu rồi, chưa hết phần đầu mũi còn bị to nữa ạ, nhìn vào mặt không có chút thẩm mỹ nào cả, làm em vô cùng tự ti về điều này, em cũng muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ lắm nhưng vẫn chưa có điều kiện, em muốn hỏi chuyên mục tư vấn là nâng mũi hết bao nhiêu tiền vậy ạ, để sau này khi nào có điều kiện thì em sẽ tiến hành nâng mũi?
Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Phạm Chiêu Thy – Q. Thủ Đức)

Trả lời:

Phạm Chiêu Thy thân mến!
Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khi nâng mũi thì 2 vấn đề quan trọng thường được đặt ra là nâng ở đâu là đẹp, an toàn nhất và giá là bao nhiêu.Hiện nay phẫu thuật nâng mũi đang rất được ưu chuộng. Trong phẫu thuật nâng mũi có nhiều kỹ thuật như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch…. Còn tùy vào mỗi chiếc mũi mà Bác sĩ sẽ đưa ra những kỹ thuật khác nhau và chi phí đi kèm tương đương với kỹ thuật đó.

Ở đâu nâng mũi không phẫu thuật Hàn Quốc đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.Thế mạnh của chúng tôi là nâng mũi S – Line Hàn Quốc cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

===> Xem bảng giá dịch vụ nâng mũi tại: Nâng mũi giá bao nhiêu?