Nối mi là một công việc trông rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự cần mẫn và tinh tế của người kỹ thuật viên. Phụ thuộc nhiều vào tính cách của người kỹ thuật viên, người nối khác nhau thì sẽ ra những sản phẩm khác nhau, thời gian để thực hiện một bộ mi cũng khác nhau rất nhiều. Nhìn chung với một bộ mi thì yêu cầu thời gian nối tầm 1 giờ, kỹ thuật viên lành nghề hơn thì sẽ nối nhanh hơn.
Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học đào tạo nối mi , các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
QUYỀN LỢI VÀ ƯU ĐIỂM CỦA HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CHÚNG TÔI®
* Trường mở lớp hàng ngày.
* Không giới hạn thời gian học. Thời gian học linh động: sáng: 8h-12h, chiều: 14h-18h, từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật.
* Cấp chứng chỉ sau khi hoàn tất khóa học. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.
* Học viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại trường.
* Giảng viên tu nghiệp tại Mỹ.
* Có lớp cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm, Việt kiều về nước.
* Đội ngũ giáo viên là Điều dưỡng, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
* Giáo trình đào tạo, dạy nối mi được cập nhật mới nhất hiện nay.
* Môi trường học tập sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.
* Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiêp.
TÀI TRỢ:
- Giáo trình nối mi.
ƯU ĐÃI
- Lớp uốn mi không gian 3 chiều (3D).
Học phí rẻ: 600.000 VND
(Bao học phí rẻ nhất Sài Gòn)
Thời gian học: Khoảng 2 tuần (1 tuần/ 3 buổi), ngoài ra, thời gian tùy theo khả năng của học viên, cam kết cho đến khi thành thạo ra nghề (không thu thêm bất kỳ chi phí nào).
Đến với Trường dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp Chúng tôi®, bạn sẽ được trang bị kỹ thuật nối mi. Trường Chúng tôi® có đội ngũ giáo viên là Điều dưỡng, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên.
Nối mi và uốn mi đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ. Người ta vẫn thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng. Do đó, có rất nhiều chị em tìm đủ mọi cách để tân trang cho đôi mắt của mình. Đôi mắt với làn mi dài và cong là cách mà nhiều phụ nữ đã chọn tìm đến với mong muốn sở hữu một đôi mắt gợi cảm, có hồn.
Xem thêm bài : đồ nghề nối mi
Đến với nốimichuyênnghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất bạn sẽ được nối mi với chất liệu mềm mại và an toàn. Với một làn mi đẹp được làm cẩn thận, bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt mang lại.
Hãy đến với chúng tôi để có một làn mi đẹp và ánh mắt nói lên xúc cảm bạn nhé !