Câu hỏi:
Tôi định cắt mí và cũng có tìm hiểu một số thông tin trên mạng, tuy nhiên khi nhìn thấy hình ảnh sau phẫu thuật tôi khá lo lắng khi mí mắt bị sưng nề. Tôi muốn biết tình trạng này có kéo dài không và sau khi cắt mí sưng bao lâu thì hết? Tôi cảm ơn! (Thu Hiền – Hà Nội)

>>> Tham khảo: cắt mí mắt ở đâu đẹp | phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt
Trả lời:
Chào bạn Thu Hiền!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi “cắt mí sưng bao lâu thì hết?” của bạn gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dùng loại bỏ bọng mỡ thừa và da dư xung quanh mi mắt, đồng thời tái tạo nếp mí mới cho đôi mắt trẻ trung và tinh anh hơn. Tuy nhiên, cũng giống như bạn không ít người muốn cắt mí nhưng lại lo lắng sau khi phẫu thuật mắt sẽ sưng lâu. Vậy sau phẫu thuật cắt mí sưng bao lâu?
Trên thực tế, sau khi cắt mí, mắt sẽ bị sưng nề nhẹ trong khoảng từ 2-3 ngày đầu, sau đó hiện tượng này sẽ giảm dần và mất hẳn sau một tuần. Vì vậy, bạn Hiền yên tâm là mình vẫn có thể sinh hoạt bình thường sau khi cắt mí mà không hề ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày nhé!Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải lưu ý những điều sau:
– Sau khi về nhà, bạn nên sử dụng túi chườm đá lạnh để làm dịu đi vết sưng bầm (tránh để nước chảy vào mắt). Việc chườm đá lạnh lên vết sưng...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí sưng bao lâu

>>> cắt mí mắt có đau không