Đa số chúng ta đều biết về niềng răng thẩm mỹ sẽ mang lại cho chúng ta một hàm răng thẳng đều như ý mà không cần phẫu thuật xương hàm. Bạn chỉ cần đến nha khoa để bác sĩ gắn khi cụ lên hàm răng của bạn để nắn chỉnh hàm răng của bạn từ từ.
Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng như: niềng răng lệch lạc, niềng răng hô,.... sử dụng loại khí cụ để bạn lựa chọn sử dụng niềng răng thẩm mỹ nắn chỉnh lại hàm răng của mình. Vì có nhiều khí cụ chuyên dụng nên có thể sẽ làm bạn khó chọn lựa loại khí cụ nào là phù hợp. Bạn có thể gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.
Nếu bạn mong muốn tiến trình niềng răng không bị gián đoạn thì bạn nên chọn niềng răng với mắc cài. Giải pháp niềng răng mắc cài có thể khi nhìn vào sẽ thấy để lộ ra mắc cài trên hàm răng của bạn nhưng khi mắc cài được gắn cố định trên hàm răng của bạn thì vấn đề niềng răng được diễn ra xuyên suốt không bị gián đoạn. Vì vậy thời gian niềng răng sẽ diễn ra đều đều và nhanh có kết quả.
Tuy nhiên nếu bạn sử dụng khí cụ mắc cài để niềng răng thì tính thẩm mỹ chưa cao và những khi vệ sinh răng miệng sẽ hơi khó khăn và bạn cần phải vệ sinh răng miệng thật kỹ lưỡng.
Trong trường hợp bạn muốn niềng răng bằng mắc cài để đảm bảo quy trình niềng răng không bị gián đoạn và đồng thời giữ được tính thẩm mỹ thì bạn có thể chọn giải pháp niềng răng mặt trong để giải quyết vấn đề này.
Hiện nay mức chi phí niềng răng bao nhiêu tiền ? Mức chi phí của những mắc cài cố định không quá co từ 22 - 38 triệu. Nhưng với mắc cài mặt lưỡi thì lại hoàn toàn khác, đây là phương pháp điều trị thẩm mỹ giúp cho bệnh nhân vừa điều trị mà không lo ngại với nét thẩm mỹ trên cung hàm của bạn.
Nguồn: Ích lợi khi mang mắc cài cố định để chỉnh nha