Câu hỏi tư vấn:
Em có theo dõi thông tin trên chuyên mục thu gọn cánh mũi ở viện 108 đã lâu và thấy ở đây có rất nhiều khách hàng chia sẻ kinh nghiệm và đặc biệt đánh giá rất cao các công nghệ làm đẹp tại JW. Em đang có dự định đi cắt cánh mũi nhưng rất sợ để lại sẹo. Cho em hỏi tại JW phương pháp này có đau và để lại sẹo không? (Phạm Thị Thu Hương – Quận 3)
Trả lời:
Bạn Thu Hương thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW có đau và để lại sẹo không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Dù được sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát nhưng phần cánh mũi lại to bè sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Với phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khuyết điểm của mình sẽ được cải thiện một cách hiệu quả, đem lại dáng mũi thanh tú hơn.

>>> tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp | Phẫu thuật midface

Phương pháp này là hình thức làm giảm kích thước của cánh mũi được gọn lại, đồng thời lỗ mũi cũng được nhỏ hơn. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ này được tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won có thể khắc phục được mọi trường hợp cánh mũi rộng, bè và lỗ mũi to một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Chỉ mất từ 30-45 phút tiến hành, bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh và cuộn vào trong dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi, tính chất da để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.
Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không đau. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này chỉ thẩm mỹ chuyên biệt được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc có thể tự tiêu nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết phẫu thuật nào.
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Xưng dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mớ...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi ở viện 108

>>> gọt mặt bao nhiêu tiền