tính năng Shop Bang Hội Trong Game Gopet Online Phiên Bản Mới Nhất


Game goPet Online ra đời là một trong những game đang được yêu thích nhất của mgo.


gOpet là game nhập vai online, cách chơi và hoạt cảnh tất cả mới với nội dung chủ đạo là nuôi thú online , song song với đó là luyện cấp cho thú cưng để đi thi đấu sức mạnh cùng đa phần thú cưng khác cùng sever .Tải game gopet game nuôi thú ảo vui nhộn


Ngoài ra vấn đề bảo vệ thành khỏi những thế lực đen tối ra, khi tham gia game gOpet người chơi có thể đi đánh quái vật ngoài thành phố để lên cấp cùng với đó là sự trợ giúp của thú cưng như cao thủ đồng hành trong chiến đấu .


Bang hội trong game Gopet vốn là một thành phần không thể thiếu, nó tạo thành những điểm vô cùng của một thế giới ảo mà ở đó con người trở nên khăng khít, đoàn kết với nhau hơn, các thành viên trong cùng một bang luôn hướng đến mục tiêu chung của bang mình một cách nghiêm túc nhất. Vậy thì bản thân bạn đã khám phá được bao nhiêu? tính năng Shop Bang Hội đã trải nghiệm chưa? Một cá nhân không làm nên được những vấn đề phi thường, vậy Bang Hội trong game Gopet chính là cầu nối để cá nhân đóng góp nên những thành quả chung, tạo ra sức mạnh của bang hội, bài viết sau đây sẽ được chúng tôi giải thích kĩ tính năng Shop bang hội - Một chức năng cực kỳ độc đáo mà hẳn các game thủ nào đang ở trong một tổ chức cần nghiền ngẫm kỹ!


Thành viên áp dụng: hoàn toàn các thành viên đang hoạt động khắp các bang hội lớn nhỏ trong Gopet Online. tính năng quan tọng này sẽ giúp cho tuyệt đối các thành viên có thể trực tiếp mua những món đồ và sở hữu chúng trong các shop bang thay vì cứ phải ngồi mong chờ những vận may lớn đến từ việc đổi mẫu cánh hay đánh boss nhằm sở hữu những vật phẩm có giá trị, nói như vậy thì hẳn người chơi cũng hình dung ra những tiện ích tiện lợi của game.Game nuôi thú ảo Gopet với những cập nhật mới nhất cho android và java


Cách dùng chức năng bang hội


đầu tiên muốn dùng chức năng này thì Nhà Chính bang Hội ít nhất phải có cấp độ trên 2, vì vậy mà bang chủ sẽ click vào nhà chính bang hội để chọn nâng cấp nhà chính.


Công việc sau đó trong chức năng Shop Bang Hội chính là click vào nhà chính 1 lần nữa để khung thông báo đưa ra 2 lựa chọn cụ thể cho cao thủ, thứ nhất là xây nhà kỹ năng bang hội, ai thích xây thì có cơ hội xây theo ý muốn riêng. Thứ 2 là xây shop bang hội chỉ cần bấm vào là xong.


tiếp đó lại nhà shop bang hội, người chơi sẽ thấy có hai mục chi tiết là nhập hàng và mua hàng. Trong chức năng Shop Bang Hội thì bang chủ sẽ quyết định xem món hàng nào được bán để tuyệt đối các thành viên trong bang có khả năng mua được, chuyện này tiêu tốn đa số tiền chung như quỹ bang hoặc quỹ phát triển bang, bởi vậy cũng cần xem thử món đồ nào nên bán và món đồ nào không nên bán. Đó là những điểm thu hút của tính năng Shop Bang Hội Gopet. Mong các bang chúng trong bang có khả năng mua được những món đồ khủng.


Tải gopet phiên bản mới nhất cho android và java ngay thôi! Game hay chiến ngay kẻo muộn!


tags: game gopet, gopet, tải game gopet, tai game gopet, tải gopet, tai gopet, tải game nuôi thú ảo gopet, tai game nuoi thu ao gopet, tai game gopet online, game gopet android, tải game gopet java….