Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tên Thiên Hương, nghe rất nhiều người nói Thẩm mỹ viện JW là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có liên kết với Hàn Quốc. Các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp khá lâu tại Hàn. Đã thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt 2 mí cho nhưng chị em có vùng mắt một mí, nhỏ sơ được đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp lung linh. Tôi cũng đang muốn đến đây để tu sửa vùng mắt, vậy chi phí ở đây có mắc không vây?
( Thiên Hương, 31 tuổi, Nha Trang)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục. Sau đây Thẩm mỹ viện JW sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.
Bạn Thiên Hương thân mến!Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn, mà khi nhìn vào đó bạn còn nhìn thấy nhiều hơn thế? Khí chất, tâm trạng, sự nhanh nhậy, ….Do đó, nó thực sự chiếm một vị trí quan trọng trên khuôn mặt.

Bạn đang sở hữu đôi mắt một mí quá nhỏ bé, khiến tầm nhìn bị hạn chế? Khiến bạn mất tự tin khi nhìn vào người đối diện? Dù đã có gắng cải thiện bằng cách trang điểm, mát xa, …nhưng tình hình vẫn không có chút cả thiện.

Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Việc tu sửa đôi mắt một mí, nhỏ…. giờ đây đã trở thành một vấn đề khá đơn giản. Thẩm mỹ mắt 2 mí chính là giải pháp hiệu quả nhât với mục đích giúp cho phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh và đầy thiện cảm.Vậy thẩm mỹ mắt 2 mí được thực hiện theo các bước như thế nào?

– Khi có lịch hẹn, bạn sẽ đến gặp Bác sĩ để tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt. Sau khi xác định tình trạng vùng khuyết điểm trên mắt rồi sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp với mong muốn của bạn.

– Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất.

– Gây tê nhẹ vùng mí mắt để bạn không cảm thấy đau đớn suốt ca phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ cự kì nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc nên không hề để lại sẹo.

– Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ

– Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu và tái khám theo đúng lịch của bác sĩ

===> Tìm hiểu phương pháp mới: Cấy mỡ hốc mắt sâu do TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện