Một tuyến tiền liệt là gì? Ở đâu trong mỗi người và tạo ra bệnh? Các biểu hiện của bệnh nhân dùng ung thư là gì? Phương pháp quan sát và chữa trị ...

Tuyến tiền liệt là một hội chứng về tuyến tiền liệt tuyến của khu vực sinh sản nam giới. Trong bảy tuần đầu tiên của tuổi thai, giao hợp tình dục nam và nơi sinh dục nữ có một CA xuất hiện y chăng, kế tiếp là sự không giống và phát triển của các bên ngoài cụ thể, không phải cho mỗi CA giới tính thứ cấp ngoài và trong. Độ to như là tuyến tiền liệt của trái cây hạt, lớn, bằng phẳng, và chỉ có ở nam giới, chỗ phía trước trực tràng, bên dưới bàng quang và xung quanh ống niệu đạo, hai huyện. Tuyến tiền liệt (TTL) là dấu vết còn còn lại của tử cung, đoạn trích thương mại không biết nó được lớn NEU Chung cũ.

Trong kích thước lớn thư thương của 4 cm rộng dày × 2,5 × 3 cm chiều cao, trọng lượng từ 15--25 chất nhầy, hình thành một phần của một số tinh dịch. men thẳng theo các mạch TTL chuỗi chính - thần kinh (vasculo - nerveux) kích thích cương dương. TTL viêm bệnh lý phổ biến, phì lành tính và ung thư.

Viêm tuyến tiền liệt

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt (BHP)

Gốc dịch tễ học

Các mức [U][URL='http://nam-khoa.com/u-xo-tuyen-tien-liet.html']u sơ tuyến tiền liệt[/URL][/U] gia tăng của số lượng người bị nhiễm liên tục BHP tăng theo độ tuổi. Phì đại tuyến tiền liệt là một bệnh bắt đầu VE hình thức vi mô của tuyến tiền liệt trong 30 năm, nhưng những dấu hiệu đầu tiên của bệnh bắt đầu 50 năm sau khi VE là chủ yếu, mặc dù đôi khi bắt Chung cũng lấy làm tiếc rằng trong các bệnh của một số người trẻ . Đàn ông trên 50 tuổi than 70% nam giới trên 60 tuổi phải chịu 50% của VF.

Nguyên nhân của tuyến tiền liệt mở rộng

Khoảng 10 năm qua đã đưa ra nhiều giả thuyết be phì tăng theo tuổi, tại sao TTL. TTL phì liên quan đến một sự gắn kết của nhiều yếu tố sẽ NHAN. Nếu mọi người có một cuộc sống lâu dài, tôi đã có bộ phận sinh dục thư khả năng thương, bởi vì chức năng tình dục của người dân sau khi TRO yếu. Tạo sự mất cân bằng hormone THỊ rõ ràng, đó là do quá trình lão hóa (dihydrotestosterone, dẫn đến u xơ tiền liệt tuyến, càng có nhiều số lượng chuyển đổi cao tuổi của testosterone). Ngoài ra, tích tụ estrogen LE TTL mast trong dòng do lão hóa và thiếu axit béo, axit amin và người nghèo khác. Khoảng những năm gần đây, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phản ứng bàng quang phì đại TTL là một yếu tố phát triển cụ thể.Biểu hiện rõ ràng của người sử dụng tuyến tiền liệt phì đại

Bệnh nhân [U][URL='http://nam-khoa.com/tang-sinh-tuyen-tien-liet.html']tăng sinh tuyến tiền liệt[/URL][/U] có các triệu chứng bắt đầu đặt phòng và súp dùng TTL-mở rộng. Tất nhiên, không có TUONG UNG Tang và tăng trưởng quy mô TTL. khi đó đó bệnh nhân nước tiểu bàng quang trì trệ Tiên không hoàn toàn đầy đủ. Bệnh nhân là không biết điều này, nó chỉ có thể được bằng siêu âm. Trong giai đoạn đầu, bàng quang không may luôn luôn căng thẳng, nỗi khổ này sẽ tiếp tục phải đi tiểu thường xuyên ở những bệnh nhân với điều kiện bàng quang. Nếu tình trạng này tiếp tục trong một thời gian dài, các cơ vòng bàng quang doang ra dần dần bắt đầu chảy xuống đến bàng quang, thể hiện tiết niệu ra của người sử dụng kiểm soát đã bắt đầu VE. Để thư giãn vào thành bàng quang, rộng hơn, người nghèo có thể nhìn thấy sự hình thành của một quả bóng ở nơi thấp hơn. Vấn đề này không câu hỏiđược kịp thời xử lý có thể dẫn đến trào ngược nước tiểu từ hệ tiết niệu trên lại để suy thận nguyên nhân của nó có thể dẫn đến bàng quang.