Hẹp bao quy đầu là như thế nào
Phổ biến nhất là các nam bao quy đầu hẹp bao quy đầu bệnh phường. Hẹp bao quy đầu cuộc sống gia đình nam gây ra bởi căn bệnh này là quá nhiều rắc rối.
Bệnh hẹp bao quy đầu là kết thúc chéo da qui đầu dương vật không thể tiết lộ điều đó. Gây dị tật và một số rối loạn như đi tiểu rộng, viêm sinh dục (balanitis), viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm.
Điều trị hẹp bao quy đầu :
Nếu 3-4 tuổi không trượt vòng bao quy đầu để các qui đầu tiếp xúc, điều trị bằng bôi sáu tuần thứ cấp, dexamethasone corticosteroid 0,1%, nồng độ thuốc, để làm rõ cách các qui đầu, 3 lần một ngày, thêm các mở rộng của thuốc gây ra bao quy đầu trượt xuống. Nếu trẻ 6 tuổi trở lên, nhưng mà không làm mất tất cả xuống qui đầu mặc dù thuốc mỡ, nhưng không có tiến bộ đã được thực hiện, sau đó có sự mở rộng của tình trạng viêm của dương vật, chúng ta không nên cho trẻ Chung cắt bao quy đầu.
Nếu người lớn điều trị hẹp bao quy đầu và mới Nenjiang tránh bị thương bản thân và yêu cầu các đối tác tình dục của họ, yêu cầu họ đến các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là các đối tác.
Hẹp bao quy đầu nhận ra những dấu hiệu cho thấy bạn có thể thấy ảnh hưởng Cung lại có nghĩa rằng nó gây ra các nghệ sĩ của mình. Nó rất dễ dàng để thấy rằng nó là khó khăn để làm sạch các "Little Boy" Nhất khi tích tụ cặn bã sau mỗi lần đi tiểu. Điều này ảnh hưởng không chỉ riêng tôi mà còn làm gia tăng và các men chính để đối tác Chung but. Các tác động của thiên tai có nhiều khả năng bị nhiễm bệnh ung thư dương vật.