Chật vật ở showroom 281A Khâm Thiên, Hà Nội một hồi lâu, Minh Tuấn, mới lấy được chiếc Revo HD4 đặt mua từ cách đây một ngày. Cậu sinh viên năm 4 đại học Bách Khoa cho hay: “Mua Revo HD4 quả là khó, chẳng khác gì cảnh đăng ký tín chỉ bổ sung ở trường mình là bao”. Giống Minh Tuấn, rất nhiều khách hàng Hà Nội thời gian này có lúc phải rất khó khăn mới dành được suất mua chiếc smartphone lõi tứ giá rẻ của HKPhone.

Quản lý showroom 381 Tây Sơn, Hà Nội – chị Quyên cho biết, có nhiều thời điểm máy mới về người dùng lại ùn ùn kéo đơn theo lịch hẹn khiến cho showroom trở nên quá tải. Hầu hết mọi người đều nôn nóng sở hữu sớm chiếc điện thoại này. Cao điểm tại showroom này có những lúc khách hàng phải chờ gần 30 phút mới đến lượt nhận máy – điều xưa nay hiếm bởi quy trình bán hàng tại showroom HKPhone vốn nổi tiếng nhanh.

Không quá đông như ở Hà Nội, song tại nhiều tỉnh thành tình hình mua Revo HD4 cũng tương đối khó khăn theo lời nhiều người. Lượng máy bán ra quá ít so với nhu cầu đã khiến nhiều nơi, người dùng quyết tâm chờ sẵn trước giờ máy về nhiều giờ đồng hồ. chị Oanh, quản lý showroom 810 Trần Hưng Đạo, Ninh Bình kể câu chuyện mà mình nhớ mãi: “Có một vị khách từ huyện Nho Quan đã đến đây từ sáng để lấy máy mà không được, sau đó đã ở lại cả buổi trưa để chờ đến chiều để quyết mua Revo HD4”.

Nhu cầu ngày một tăng cao, trong khi khả năng đáp ứng ngay chỉ có hạn chính vì thế việc vất vả, chật vật để tìm cho mình suất mua Revo HD4 là điều mà nhiều người đã lo ngại từ trước. Song với nhiều khách hàng, đây cũng là lần đầu tiên đi mua điện thoại mà phải khó khăn đến vậy.

Chị Khánh Linh, quận Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “Đúng là có khuyến mãi lớn có khác, mua điện thoại thôi mà quá khó, ai cũng chen lấn muốn lấy máy nhanh như sợ mất cơ hội. Tôi cũng vừa may mắn mới lấy được chiếc máy màu trắng”.

Hiện tại, Revo HD4 đang là smartphone hiếm hoi ở phân khúc bình dân sở hữu cấu hình chip lõi tứ mạnh mẽ tương đương các smartphone trên 10 triệu đồng. Màn hình 5inch HD và camera 8MPx HDLens cũng là những điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm. Với hàng loạt tính năng mạnh mẽ này, song máy lại được bán với mức giá ưu đãi kỷ lục trên thị trường là 4,9 triệu (so với giá gốc 5,3 triệu) kèm theo khuyến mãi phụ kiện 800.000 đồng và 1 sim MobiFone gói cước 700.000 đồng. Đây là mức giá được đánh giá quá hời cho một sản phẩm như HKPhone Revo HD4.

Theo đại diện HKPhone, chương trình sẽ sớm kết thúc vào ngày 20/4/2013 tuy nhiên nếu nhu cầu thị trường quá lớn, hãng không chắc chắn về việc cháy hàng có xảy ra hay không bởi hiện nay các showroom đã luôn trong trạng thái quá tải rồi. Những hình ảnh mới nhất về người mua Revo HD4 được cập nhật tại đây.