Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ, trước đây em từng đi nâng mũi nhưng khi đó họ chỉ giúp chỉnh sóng mũi cho cao lên chứ không thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi nên em cảm thấy không hài lòng với kết quả thẩm mỹ này. Được một chị trong công ty mới đi sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW giới thiệu, em quyết định sẽ đến đây làm dịch vụ vì chiếc mũi của chị ấy rất đẹp và tự nhiên. Thẩm mỹ có thể cho em biết chi phí thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi ở đây bao nhiêu tiền không? Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. Em xin cảm ơn. (Lê Thị Thúy Hằng – Vĩnh Long)

>>> Tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp | Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt

Trả lời:
Bạn Thúy Hằng thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi chi phí thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi tại JW bao nhiêu tiền của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Trên gương mặt, chiếc mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm vì thế nó có vai trò quan trọng trong việc cân đối và làm hài hòa tổng quan khuôn mặt. Một chiếc mũi dù có cao, đẹp thế nào nhưng đầu mũi to, cánh mũi rộng sẽ làm thiếu đi sự nữ tính của các chị em phụ nữ. Để cải thiện được điều này, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi được tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Soul Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một chiếc mũi thon gọn, thanh thoát và đẹp tự nhiên.


Thu gọn đầu mũi và cánh mũi là một kỹ thuật giúp loại bỏ bớt phần cánh mũi to giúp thon gọn lại. Tùy vào tình trạng và nguyên nhân khiến cho đầu mũi to, cánh mũi rộng và bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Với thu nhỏ đầu mũi sẽ bao gồm 2 trường hợp:
– Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ thực hiện gọt sụn cho gọn lại, tiếp đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho dựng đứng lên giúp cho đầu mũi sẽ được thon cao...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Chi phí thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

>>> nâng mũi giá bao nhiêu