[b][size=5] [/size][/b]

[b]Cùng với sự thăng tiến của công nghệ thì tính tới thời điểm này dịch vụ BĐS trở thành tâm điểm của xã hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Vì thế công ty tôi những người làm dịch vụ tạo mẫu website bất động sản đã cho ra đời những website bat dong san nhằm đem lại sự chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, Chuyên làm ra các thông tin hiệu suất, quảng bá dự án cho khách hàng.[/b]

tạo mẫu web bat dong san là một giải pháp dịch vụ trọn gói mà nhà sản xuất tạo kiểu web VDO cung cấp dành riêng cho loại hình web site chuyên về bất động sản.

Không những vậy [url=http://http://binhtayonline.com/thong-tin/4/thiet-ke-web-bat-dong-san-toan-quoc]thiết kế website bất động sản[/url] nhằm làm đúng theo sở thích về có 1 website đối với các doanh nghiệp bất động sản là vô cùng cần thiết. Do đó mỗi doanh nghiệp đều cần có 1 website để quảng bá và giao dịch trực tuyến, nhưng làm thế nào để thành lập 1 website hoạt động hiệu quả?

Là một cửa hàng tạo kiểu web, với vài năm kinh nghiệm tạo mẫu website BĐS hơn ai hết tôi hiểu các từ khóa, cũng như độ thi đua của từng từ khóa trên thị trường. Mỗi một website khi bên mình tạo mẫu đều được nghiên rất kỹ cứu từ khóa, giúp cho website của bạn có nên móng và gắn liền một cách vững chắc nhất đối với từ khóa đó. Điều này đặc biệt được các công cụ tìm kiếm nhận xét cao.
[center][img]http://webmax.vn/wp-content/uploads/2014/06/bat-dong-san.png[/img][center][size=4]tạo mẫu website bất động sản[/size][/center][/center]
Tìm kiếm Xưởng làm về[b] chuyên ngành bất động sản[/b] trên công cụ tìm kiếm, kết quả thật ấn tượng với con số thật khổng lồ trên 27.000.000 lượt trả về. Con số đó nói lên cho bạn điều gì? Tức nếu bạn làm trong lĩnh vực bat dong san để bạn có thể tìm kiếm được ngay trong lần search đầu tiên bạn cần phải vượt qua 27.000.000 bài tìm kiếm có liên quan tới BDS. Đó là một cuộc cạnh tranh thật khốc liệt phải không? Nhưng nó còn khốc liệt hơn nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bat dong san mà chưa từng đầu tư một website BDS điều đó thật nguy hiểm và đáng báo động.

Bạn cũng đừng quá lo lắng vì VDO sẽ giúp bạn khắc phục được điểm yếu ấy một cách dễ dàng và dễ dàng; chúng tôi sẽ biến điểm yếu thành điểm mạnh, lợi thế thi đua cho bạn. Việc [b]tạo mẫu website bat dong san[/b] được VDO tiến hành một cách tỉ mỉ thông qua nhiều quy trình, mỗi quy trình được một bộ phận chuyên viên đảm nhận đảm bảo trình độ chuyên sâu, am hiểu sâu sắc về mảng mình đang nghiên cứu và làm hoàn hảo.

Việc tạo kiểu web BDS không chỉ đơn thuần là một website với giao diện đẹp, bắt mắt hay nội dung tin bài hướng tới bạn – đó là một trong những yếu tố cơ bản mà bất cứ đơn vị thiết kế web nào cũng có thể làm được; cái quan trọng để xây nên sự khác biệt đó là những tính năng ưu việt, khả năng tương tác giữa các bạn với doanh nghiệp. Đến với dịch vụ tạo mẫu website BDS tại VDO, bạn sẽ được sở hữu một website BĐS ưu việt bởi công ty tôi đã kèm theo những công cụ tốt nhất cho web ngay trong quá trình tiến hành thiết kế.

Dưới đây là sự khái quát về những chức năng đã được kèm theo trong website của doanh nghiệp bạn từ VDO:

1. Trang chủ:

2. Xem qua:

+ Các mục Thêm thong tin (không giới hạn số mục, tự động phân trang)

+ Xem chi tiết

+ Các thông tin Xem qua khác

+ In ấn thông tin

+ Lưu thông tin

+ Download tin ra file Word

2.1. Thêm thong tin BĐS:

2.2. Phân loại BĐS: Loại, giá bán, Địa điểm…

2.3. Tìm kiếm nhanh:

2.4. Tìm kiếm chi tiết theo phân loại:

2.5. Banner quảng cáo:

+Hiển thị banner theo nhiều vị trí, thứ tự

+Mở liên kết khi click vào banner

3. Hỗ trợ trực tuyến:

+Hiển thị thông tin hỗ trợ (Yahoo! Messenger, Skype, Hotline)

4. Tin tức:

+ Các mục tin (không giới hạn số mục, tự động phân trang)

+ Xem chi tiết

+ Tin mới hơn

+ Tin cũ hơn

+ In ấn tin

+ Lưu tin

+ Download tin ra file Word

5. Download:

6. Thăm dò ý kiến:

+ Câu hỏi thăm dò

+ Các phương án chọn lựa

+ Xem kết quả

7. Ích lợi:

+ Thời tiết

+ Tỉ giá

8. Thống kê:

+ Số người đang tham gia

+ Số lượt truy cập

9. contact:

+ Thông tin gọi

+ Form contact

10. Bảng quản trị:

+ Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát

+ Quản trị mục giới thiệu

+ Quản trị thông tin giới thiệu

+ Quản trị mục bat dong san

+ Quản trị loại bất động sản

+ Quản trị thông tin BĐS

+ Quản trị mục tin tức

+ Quản trị tin tức

+ Quản trị banner

+ Quản trị thăm dò

+ Theo dõi thống kê

+ Quản trị thanh menu (trên, dưới, trái)

+ Quản trị file upload

+ Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, quản trị

+ đi chung với bộ soạn thảo nội dung WYSIWYG tương tự Microsoft Words

+ Quản trị: Tạo, sửa, xóa, cập nhật trạng thái, sắp xếp..

11. Sử dụng công cụ hỗ trợ SEO.

17. Giao diện tạo mẫu theo ý các bạn và cung cấp mẫu cho quý vị tham khảo.

Đến với [u]dịch vụ tạo mẫu web bat dong san tại[/u] Công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều gói ưu đãi, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình quảng bá tiếng tăm, vật dung, dịch vụ cho website của doanh nghiệp mình – “làm ăn có lãi trong kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn là đây”. Hãy cùng công ty chúng tôi xây nên tiếng nói cho doanh nghiệp bạn!