Khi bạn chuyển nhà nếu không có sự chuẩn bị trước về mọi thứ bạn sẽ gập không ít rắc rối khi bắt tay vào chuyển nhà, phân loại đồ đạc cũng là một công đoạn chuẩn bị để chuyển nhà một cách suông sẻ nhất. Sau đây dịch vụ [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyển nhà trọn gói[/URL] thành Phương xin chia sẻ kinh nghiệm phân loại đồ đạc mà chúng tôi tích lũy được sau nhiều năm kinh nghiệm

[CENTER][IMG]http://www.chuyennhachuyennghiep.net/Uploads/Image/chuyen%20nha/chuyen-nha-tron-goi-7.jpg[/IMG][/CENTER]

Việc hỏng hóc, mất mát đồ chỉ có nguy cơ xảy ra cao nếu gia chủ tự mình chuyển đồ hoặc sử dụng các loại dịch vụ giá rẻ của các công ty không chuyên nghiệp. Đối với một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như Thành Phương dịch vụ chuyển văn phòng , xác suất xảy ra những điều trên gần như không có, bởi chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ và cẩn trọng từng bước của nghiệp vụ dịch vụ [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyển nhà[/URL]

Thông thường, khi thực hiện hợp đồng với khách hàng, nhân viên vận chuyển và đóng gói của Thành Phương luôn chia thành các tổ với từng chuyên môn riêng, phụ trách các công việc khác nhau:

Tổ phụ trách đóng gói: đây là nhóm phụ trách các công việc như cho giấy tờ, sách báo, hay những đồ vật đơn giản vào các loại thùng carton, có đánh số rõ ràng, phân loại cụ thể, đồ vật nặng để xuống dưới, nhẹ để lên trên. Với những đồ dễ vỡ, nhân viên sẽ bọc lại cẩn thận, sử dụng các loại mút xốp để lèn xung quanh, xếp vào thùng cẩn thận và ghi chú rõ ràng để nhân viên vận chuyển nhận biết các mặt hàng dễ vỡ.

Tổ phụ trách điện tử, điện lạnh: công việc chính của nhóm kĩ thuật này là đóng gói ti vi, dàn âm thanh, đầu kĩ thuật số, tủ lạnh, điều hòa. Tổ phụ trách trên bao gồm những người thợ có chuyên môn, kinh nghiệm [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyen nha[/URL] và tay nghề cao. Họ sẽ chịu trách nhiệm tháo những đồ điện tử, điện lạnh, đóng gói cẩn thận những chi tiết, phụ kiện nhỏ, ghi chú rõ ràng. Sau khi đến ngôi nhà mới, nhiệm vụ của họ phải lắp lại cẩn thận và đảm bảo máy móc hoạt động tốt như lúc ban đầu mới được nghiệm thu hợp đồng.

Tổ viễn thông, mạng máy tính: tương tự như tổ phụ trách điện tử, điện lạnh, nhóm kĩ thuật này là những người có chuyên môn về viễn thông, có kĩ năng tháo lắp dây mạng đúng kĩ thuật, đóng gói máy tính cẩn thận, đúng cách, tránh hỏng các linh kiện nhỏ bên trong.

Tổ mộc: phụ trách việc tháo lắp giường tủ, bàn ghế, tủ kệ.... và đóng gói đúng cách để đảm bảo đồ đạc không bị xây xát, hỏng hóc.
Việc phân chia các tổ làm việc như vậy sẽ đảm bảo công việc chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng, an toàn, và đảm bảo tài sản của gia đình bạn không bị mất mát, hỏng hóc. Đây cũng chính là lí do các bạn nên sử dụng dịch vụ [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyen nha tron goi[/URL] bởi nó là giải pháp tối ưu mang lại lợi ích cho cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com

Giới thiệu [URL='http://www.seophongvu.com/dich-vu-seo-website-chuyen-nghiep.html']dịch vụ seo[/URL] uy tín nhiều năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh