Câu hỏi tư vấn:
Đầu mũi của em khá to, hay bị ửng đỏ và thường bị bạn bè trêu chọc là mũi cà chua. Em muốn cải thiện khuyết điểm này nên rất hay theo dõi toipc thu nhỏ đầu mũi ở đâu trên webtretho để tìm địa chỉ làm đẹp uy tín. Tại đây em được nhiều người giới thiệu đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nên em cũng muốn được tư vấn. Cho em hỏi thu nhỏ đầu mũi tại JW thực hiện như thế nào vậy? (Trương Thị Kim Hiền – Cà Mau)

>>> Tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp | Phẫu thuật midface

Trả lời:
Bạn Kim Hiền thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại JW được thực hiện như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:


Đầu mũi to bè khiến cho chiếc mũi xinh xắn của bạn bị kém duyên và nữ tính. Hiện nay, để cải thiện lại khuyết điểm này thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ ứng dụng, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Với công nghệ được tiếp nhận hoàn tòan từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn sẽ giúp khắc phục triệt để phần đầu mũi thô và góp phần tạo nên chiếc mũi cao đẹp với sống mũi thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát cho bạn.

>>> xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp này được thực hiện tuần tự theo các bước như sau:


Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Tiến hành thăm khám kĩ càng tình trạng mũi của bạn để nắm bắt nguyên nhân khiến đầu mũi to và thô. Tùy thuộc vào từng trường hợp, Bác sĩ sẽ phân tích và xác định để tìm ra giải pháp hợp lý và đạt được hiệu quả cao nhất.
Bước 2: Xác định và đo vẽ dáng mũi mới: Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ bao nhiêu? Thu gọn như thế nào? Để tạo dáng mũi...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu nhỏ đầu mũi ở đâu