Cũng giống như nhiều bạn gái khác, Minh Hương ao ước sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô nàng đã tới thẳng TMV Đông Á để tiến hành tạo má lúm đồng tiền không một chút chần chừ. Cùng lắng nghe chia sẻ của Minh Hương để hiểu hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được áp dụng tại TMV Đông Á nhé.

Chào Minh Hương. Bạn đã thực hiện tạo má lúm đồng tiền được bao lâu rồi? Hiện tại, bạn có hài lòng với kết quả tạo má lúm của mình không?


Hình ảnh của khách hàng Minh Hương sau tạo má lúm đồng tiền


Mình mới thực hiện được khoảng 1 tháng thôi. Về kết quả làm lúm đồng tiền thì mình thực sự rất hài lòng. Như bạn thấy đấy, hiện trên mặt của mình đã xuất hiện cặp má lúm đồng tiền rất đáng yêu và nữ tính. Điều mình thích nhất là má lúm đồng tiền nhỏ xinh, tròn đều (phù hợp với dáng mặt vốn rất dài của mình), cân đối và khi cười thì hõm sâu nhìn thật đẹp.
Vậy sau một tháng vừa rồi, sinh hoạt của bạn có gì trở ngại không? Sau thực hiện tạo má lúm, bạn phải kiêng khem như thế nào?

À không. Nói chung là không có trở ngại gì. Mình chỉ cần hạn chế nói cười và ăn thức ăn dạng lỏng như cháo hoặc súp trong tuần đầu tiên thôi. Sau đó thì mình có thể ăn cơm và nói cười bình thường. Nhưng vẫn tránh ăn đồ nếp, trứng gà, rau muống và xúc miệng thường xuyên bằng nước diệt khuẩn. Đây là những điều mà bác sĩ đã dặn mình rất kỹ sau tạo má lúm đồng tiền mà.Nhiều người cho rằng tạo má lúm đồng tiền sẽ không tránh khỏi đau đớn. Là người đã trực tiếp trải nghiệm, bạn thấy tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Thú thật là khi bác sĩ tiến hành tạo lúm mình không biết gì đâu. Mình chỉ biết là thời gian trôi nhất nhanh và hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì hết. Khi trở về nhà thì cũng thấy hơi đau (chắc là do thuốc tê hết tác dụng) nhưng mình chỉ cần lấy đá để chườm vào 2 bên má và uống thuốc giảm đau theo chỉ định thì cảm giác đau đớn này sẽ mất hẳn chỉ sau 2 ngày.

Bạn nói là thời gian trôi nhất nhanh. Cụ thể là bác sĩ tiến hành tạo má lúm cho bạn mất bao nhiêu thời gian?

Chắc tầm 20 phút/ 1 bên gì đó. Vì mình thực hiện cả hai bên má lúm thì cũng chỉ mất gần 40 phút thôi. Nói chung là bác sĩ cắt má lúm đồng tiền rất nhanh nên mình không tốn thời gian. Chỉ cần tới TMV Đông Á 1 lần là mình đã sở hữu má lúm đẹp tự nhiên y như mong muốn rồi đó.Và kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không để lại sẹo phải không?

Đúng rồi. Quá trình tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản. Bác sĩ chỉ cần sử dụng chỉ sinh học để khâu thẩm mỹ một mũi bên trong niêm mạc má. Do vết khâu chỉ là một điểm nhỏ lại được giấu kín bên trong nên không để lộ sẹo hay dấu vết gì. Thực sự đây là điểm khiến mình hài lòng nhất.

Cuối cùng, bạn nhận xét thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại TMV Đông Á ra sao?

Nói chung là mình rất hài lòng với phong cách phục vụ tại đây. Các chị lễ tân rất chu đáo, họ rất cởi mở và thân thiện còn đội ngũ bác sĩ thì rất chuyên nghiệp và tận tình. Trước khi mình ra về, các bác sĩ dặn dò rất cẩn thận. Tuy chỉ là tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhưng mình thấy rất vui vì được các chị lễ tân thường xuyên gọi điện hỏi thăm và trò chuyện.

Xem thêm:

>>> làm thế nào để có má lúm đồng tiền

>>> có nên tạo má lúm đồng tiền

Nguồn: http://taomalum.net/