Trong số nhiều sản phẩm ghe hoi truong nhap khau ngày nay rất nhiều mẫu mã từ sang trọng đến đơn giản với giá thành chênh lệch nhau khá lớn đem đến trải nghiệm mới đầy thù vị. Chiếm 1 phần không nhỏ trong những sản phẩm đó là chủng loại ghế dành cho rạp chiếu phim, rạp hát với thiết kế độc đáo tiện dụng cải tiến cho người sử dụng được thoái mái hơn. Do phần tay ghế có lỗ để cốc nhựa đi kèm nên mọi người có thể thoải mái xem phim là không cần quan tâm vấn để hay sự cố không may xảy ra với cốc nước của mình so với khi phải cầm trực tiếp trên tay.
Nhu cầu sử dụng mẫu ghế rạp chiếu phim này ngày càng cao nên ngoài những mặt hàng trong nước ra thì các sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu Nhật Bản , Đài Loan, Trung Quốc cũng được GSC Việt Nam nhập về với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu hội trường, rạp xiếc, rạp xem phim… được mọc lên ngày càng nước trong khắp cả nước.
Sau đây GSC Việt Nam xin đưa ra những mẫu ghế nổi trội nhất với công năng sử dụng ưu việt dành chp rạp chiếu phim hay bất kỳ hội trường lớn nào với mục đích sử dụng khác nhau đều vẫn tận dụng được,
Ghế GSC MS 6806 là mẫu ghế sang trọng và nổi bật mang lại cho không gian nội thất hội trường , rạp chiếu phim vẻ đẹp quý phái lộng lẫy mà trước đây chưa từng có.

Ngoài ra màu sắc nổi bật nhưng vẫn đảm bảo nét hài hòa chung cho tổng thể kiến trúc chung của rạp trong những mẫu ghế MS 6808 này cũng không kém phần thú vị.

Nhờ thiết kế tay ghế có có thể nâng lên hạ xuống lạ mắt khiến cho những chiếc ghế rạp chiếu phim nhập khẩu càng thêm độc đáo và bắt mắt.

Trong các sản phẩm nội thất về hội trường, rạp xiếc, rạp hát như bàn ghế, thảm sản, phông rèm thì lựa chọn GSC Việt Nam tại số 9 Hạ Đình là đảm bảo uy tín và chất lượng cả về dịch vụ sau này lẫn sản phẩm khi mua hàng của chúng tôi.