SafeLipo ™ là một phương Chữa sụp mí bẩm sinh chinh phục cùng đôi mắt mới pháp tuyệt vời để dạy bác sĩ phẫu thuật trẻ, nhưng không cho rằng đó là bất kỳ "an toàn hơn". Trên lâm sàng không có bằng chứng cho nó. Ghi chấn thương là chấn thương không có vấn đề phương pháp.
Lầm tưởng 4: SmartLipo ™ Laser hoặc các thiết bị siêu âm có nhiều tiêu cực hơn hút mỡ thường xuyên hoặc SafeLipo.
Trên lâm sàng ở đây là không có bằng chứng cho thấy liposculpting laser hoặc liposculpting siêu âm là phá hoại nhiều hơn hút mỡ thông thường, PAL (điện hỗ trợ liposuction), hút mỡ vòi phun nước, hoặc SafeLipo ™. (SafeLipo ™ chỉ là một hình thức khác của phương pháp hút mỡ.)
Huyền thoại này đã bỏ qua hai cũng biết sự thật. 1) Tất cả các phương pháp của liposculpting thiệt hại cho các mô mỡ. (Đó là điểm của việc có phẫu thuật). Cơ thể chúng ta không thể phân biệt giữa các chấn thương được sản xuất bởi bất kỳ phương pháp liposculpting. Các SmartLipo được FDA chấp thuận vì nó là một "thiết bị" duy nhất được sử dụng trong liposculpting. Chính của nó thể hiện rằng FDA không xem xét kỹ thuật nữa gây tổn hại cho cơ thể hơn so với các kỹ thuật khác. SmartLipo là nhận cho 'khả năng độc đáo của nó để làm tan chảy các tế bào chất béo cũng như thắt chặt da ở vùng điều trị. Đây là 'khả năng độc đáo của nó hơn hút mỡ truyền thống. Hút mỡ thường xuyên hoặc SafeLipo không được FDA chấp thuận vì nó không phải là một thiết bị hoặc chúng là khác nhau từ liposculpting truyền thống. 2) Điểm thứ hai là bất kỳ thiệt hại là ngắn sống vì khả năng chữa bệnh đặc biệt của cơ thể. Là một bác sĩ phẫu thuật tôi phụ thuộc của cơ thể được xây dựng trong khả năng tự lành, nếu không sẽ không phẫu thuật. Điểm mấu chốt là béo và tổn thương mô xơ trong liposculpting là chấn thương cho dù sử dụng một ống thép, siêu âm hoặc laser.

Trong khu vực này, một số bác sĩ thẩm mỹ muốn bash SmartLipo vì một bác sĩ phẫu thuật phi nhựa mà được quảng cáo sử dụng của mình SmartLipo và ông đã có một số kết quả nghèo. Có một thiếu gộp của kiến thức liên quan với sự khẳng định của họ rằng vấn đề được thấy ở các bệnh nhân mà họ mô tả là do SmartLipo ™. Các vấn đề họ tout không phải do SmartLipo nhưng do VASER. Câu chuyện thật công cụ chính của ông cho liposculpting là một VASER, một hút mỡ siêu âm và không phải là SmartLipo. Kiến thức về laser SmartLipo và mô hình các bác sĩ phẫu thuật phi nhựa không được ghi nhận trong bài viết trang web của họ. Tôi đã làm SmartLipo trong 7 năm và tôi biết các máy và mỗi mô hình và những gì họ có thể và không thể làm. Điều gì đã được bỏ qua là các bác sĩ phẫu thuật sở hữu một 12 Watt Smartlipo. Đây là thế hệ thứ hai của loạt SmartLipo trong một loạt 6. Một mô hình rất sớm chỉ thích hợp cho việc thắt chặt da cổ, có thể. Bạn không bao giờ có thể sử dụng mô hình đó cho một diện tích hơn 3 inches đường kính hoặc bạn sẽ có tất cả các ngày dài. Không có năng lượng để làm tan chất béo lớn hơn nhiều đó. Năng lượng của đơn vị đó sẽ không có bất kỳ giá trị trên bất kỳ nơi nhưng các vùng trên khuôn mặt. Tôi nhìn mô hình mà 6 năm trước, nhưng tôi quyết định tôi có thể làm gián đoạn nhiều chất béo với một đèn pin hơn so với mô hình cụ thể. Tôi hiện đang có SmartLipo Triplex với Cellulaze và bệnh nhân đã vô cùng hạnh Đôi mắt, khung mặt cân đối với Nâng Chân Mày Hàn Quốc phúc với kết quả. Tôi sẽ nhắc lại cũng là nếu bạn đang tìm kiếm để có liposculpting sau đó bạn nên tìm kiếm một ban được đào tạo bác sĩ phẫu thuật nhựa được chứng nhận. Ghi hết các công ty bán thiết bị liposculpting có thể bán một Canula, laser, thiết bị siêu âm, thiết bị PAL vv để bất cứ ai có một bằng cấp y khoa. Họ không cần phải có bất kỳ đào tạo ngoại trừ một 1 ngày, có thể đào tạo 2 ngày về kỹ thuật này. Hãy nhớ có rất nhiều kỹ năng trong liposculpting. Bạn cần một người được đào tạo tốt không phải là người chào hàng những "hương vị của tháng" liposculpting.

Thủ tục chung
Liposculpting có thể được thực hiện dưới gây mê toàn thân với bệnh nhân ngủ hoặc gây tê tại chỗ với thuốc an thần. Thông qua một vết rạch nhỏ, một chất lỏng được thâm nhập vào các chất béo. Chất lỏng này có thuốc gây mê, và mặn. Hỗn hợp này được gọi là trạng thái sưng lên chất lỏng. Nó giới hạn bầm tím và mất máu trong tất cả các hình thức của liposculpting. Sau đó, một ống hoặc laser sợi hẹp (SmartLipo ™) được chèn vào để phá vỡ hoặc làm tan chất béo trong các mô xơ. Tiếp theo các chất béo được loại bỏ bằng một chân. Sau này các mô còn lại được cảm nhận để xem cục u xơ tồn tại. Một sức mạnh hỗ trợ lipo được sử dụng để phá vỡ mô sợi này. Khu vực này được tự xoa bóp để vẽ lại một kết quả mịn. Sau khi loại bỏ các chất béo dư thừa và phá vỡ các mô sợi, các vết mổ được bỏ ngỏ thay đồ nén và băng đang áp dụng. Cho phép chất lỏng thoát ra từ khu vực liposculpted là quan trọng để ngăn ngừa tích tụ dịch dưới da.

Liposculpting có thể kéo dài vài giờ tùy thuộc vào lượng chất béo được loại bỏ. Phẫu thuật hút mỡ là một thủ thuật tuyệt vời mà có thể có ích cho những người muốn loại bỏ mỡ không hấp dẫn.

Phục hồi Process
Những kỹ thuật mới cho phép phục hồi nhanh hơn từ quy trình hút mỡ. Chiều dài của sự hồi phục sẽ phụ thuộc vào cách rộng rãi của một hoạt động các bệnh nhân trải qua. Nói chung, các hướng dẫn sau phẫu gọi cho nghỉ ngơi nhiều và phong trào hạn chế để tăng tốc quá trình lành vết thương và giảm thời gian phục hồi. Một may hỗ trợ là để được mặc trong nhiều tháng sau khi phẫu thuật. Bệnh nhân đôi khi báo cáo đau nhẹ kết hợp với phẫu thuật có thể được điều trị Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đánh bật nụ cười xấu hiệu quả với thuốc uống. Trong khi các biến chứng hiếm gặp, bệnh nhân có thể giảm thiểu rủi ro cho các vấn đề tiềm năng bằng cách cẩn thận theo các hướng dẫn được đưa ra sau khi phẫu thuật.