Bệnh hôi nách đang là một căn bệnh được rất nhiều người quan tâm, các mẹo chữa trị bệnh hôi nách cũng như các phương pháp hay các loại thuốc để điều trị hôi nách rất được chú ý. Và làm thế nào để có thể điều trị được tận gốc căn bệnh này?

Với khí hậu nhiệt đới cận xích đạo của nước ta là điều kiện thuận lợi cho nhiều mầm bệnh phát triển và một căn bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi , không phân biệt giới tính là bệnh hôi nách.
Căn bệnh này ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hằng ngày cũng như trong giao tiếp của người mắc bệnh vì thế những người mắc bệnh đã tự khám phá ra các mẹo trị hôi nách bằng nhiều phương pháp khác nhau để có thể giảm bớt mùi hôi khó chịu của cơ thể.

Các mẹo chữa hôi nách trong dân gian


Trong dân gian có nhiều mẹo chữa hôi nách từ các thảo dược đến từ thiên nhiên như:
- sử dụng gừng tươi ép lấy nước, sau đó lấy nước ép gừng bôi lên vùng nách để trị hôi nách

- Trị hôi nách bằng phèn chua: để chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua bạn có thể cho phèn chua vào trứng rồi hơ trên ngọn lửa nhỏ cho đến khi phèn tan ra, sau đó để cho phèn khô rùi giã nát thành bột. dùng bột này bôi vào nách sẽ làm giảm mồ hôi tiết ra.

- Cách chữa bệnh hôi nách bằng lá mướp đắng: bạn chỉ cần giã nhuyễn lá mướp đắng, đắp chúng lên vùng nách rồi băng lại. để như vậy qua đêm, sáng hôm sau rửa lại sẽ làm khô thoáng vùng da dưới cánh tay cả ngày.

- Trị hôi nách bằng lá trầu không: mỗi khi tắm bạn chỉ cần lấy một chút lá trầu không vò nát và xát nhẹ lên vùng da nách sẽ hạn chế được mùi hôi khó chịu.

- Mẹo chữa hôi nách bằng cà chua: ép từ 2 đến 3 quả cà chua tươi rồi đổ thêm một ít nước ấm, dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách khoảng 30phút rồi rửa sạch lại sẽ giúp giảm mùi hôi nách.. các bạn có thể xem chi tiết về bài viết tại đây: Chữa hôi nách bằng cà chua

Các mẹo chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian chỉ giúp làm giảm mùi hôi khó chịu và khô thoáng của vùng da dưới cánh tay chứ không thể điều trị tận gốc được căn bệnh hôi nách.
Một số biện pháp trị hôi nách dựa vào công nghệ

- Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi
- Công nghệ dùng ánh sáng laser

Biện pháp dùng công nghệ cao để điều trị hôi nách tuy mang lại hiệu quả nhưng với mức chi phí khá cao không phải ai cũng có thể đáp ứng được cùng với sự tự ti về bản thân thì ít người muốn tới các trung tâm để điều trị.
Để đáp ứng nhu cầu trị hôi nách tại nhà của nhiều người lương y Minh Ngọc đã chế xuất ra thuốc trị hôi nách tận gốc.
Thuốc trị hôi nách tận gốc

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên có tác dụng:
- làm giảm lượng mồ hôi tiết ra.
- giúp trắng sáng hơn vùng da dưới cánh tay
- điều trị tận gốc bệnh hôi nách.
Với giá thành phù hợp với mọi đối tượng, dễ dàng điều trị ngay tại nhà chúng tôi cam kết trị tận gốc bệnh hôi nách. để biết thêm thông tin chi tiết về thuốc mời bạn xem tại đây : Thuốc đặc trị hôi nách tận gốc