Mở bán Căn Hộ The Ascent Phường Thảo Điền quận 2 TPHCM

Dự án căn hộ The Sun Avenue được phát triển bởi Tập Đoàn BĐS Novaland, là một trong những tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều dự án BĐS quy mô, chất lượng và uy tín đã tạo được tiếng vang cũng như sự tin cậy và lựa chọn trên thị trường.


Những dự án có thể kể đến như:
- Dự án Sun Rise City quận 7
- Dự án Tropic Garden quận 2.
- Dự án Icon 56 quận 4
- Dự án Lexington quận 2
- Dự án The Prince Residence quận Phú Nhuận.
….. và còn nhiều dự án khác.

Những dự án luôn được chủ đầu tư căn hộ Novaland lựa chọn những nhà thầu lớn, các đơn vị thi công - thiết kế uy tín trên thị trường, như Cofico, Cotecons, Kumho, Hòa Bình,..

- Mật độ cây xanh chiếm đến 60% diện tích bao quát quanh căn hộ tạo cho không gian sống xanh tươi trong lành, vườn dây leo được các kiến trúc sư Singapore ươm treo thả hết các tầng giữ xe từ tầng 2-3-4 che đi những khối bê tông sần sùi thô ráp.


http://muabanxe24h.com/showthread.ph...5143#post25143

- Ngoài những thiết kế tinh tế độc đáo “Kính Cường Lực Cao 3,2m” từ căn hộ thì “650m2 Hồ Bơi Nước Ấm” đầu tiên tại Tp.Hcm và duy nhất sẽ là điểm nhấn cho Căn Hộ The Ascent Phường Thảo Điền.

- Các tiện ích của một Resort đẳng cấp 5 sao sẽ được tích hợp tại tầng 5 của Căn hộ The Ascent: Hồ bơi nước ấm, Khu ẩm thực, Khu vui chơi cho trẻ em, Spa Cabana, Sauna, Khu thu giãn tại hồ bơi, Phòng đọc sách, Gym, Sàn tập Yoga, Jacuzzi, BBQ...v..v...

Hotline: Nhân viên KD Novaland – 0938.048.755 – 0942.771.444


may phun rua ap luc, may mai san, may cha san