Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi tên Minh Ngọc, tôi đã khá luống tuổi nên cơ thể đã bị lão hóa khiến vóc dáng không còn được như trước nữa, đặc biệt là vòng 3 không còn săn chắc như trước và còn bị chảy xệ nữa. Tôi có tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi và thấy đây là cách hiệu quả giúp tôi cải thiện vấn đề về vòng 3 của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi là như thế nào?
(Minh Ngọc – Bình Dương)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phẫu thuật nâng mông chảy xệ đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi, sau đây TS. Bs. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn:

Chào bạn Minh Ngọc!Có thể nói lão hóa chính là “kẻ thù” đáng sợ nhất của phái đẹp, vì lão hóa không chỉ khiến nhan sắc tàn phai, vóc dáng “xuống cấp” mà còn lấy đi sự tư tin vốn có của biết bao chị em phụ nữ. Đặc biệt là vòng 3 chảy xệ, không còn săn chắc khiến các quý cô khó khăn trong việc phối trang phục và phải nói lời “tạm biệt” với váy bó.Có thể giải quyết mọi rắc rối trên của chị em phụ nữ – phẫu thuật nâng mông nội soi sẽ là phương pháp hoàn hảo mang đến cho bạn một vòng 3 vun tròn, đầy đặn và gợi cảm chỉ trong 1 lần thực hiện.

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Sau khi kiểm tra tình trạng mông, độ chảy xệ…Bác sĩ sẽ cùng trao đổi và lắng nghe mong muốn của khách hàng về vòng 3 trong tương lai và cùng thống nhất phương pháp, kích thước túi độn phù hợp.

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết như huyết áp, máu…để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bước 3: Gây mê giúp quá trình nâng mông thật êm ái.

Bước 4: Bác sĩ tạo đường mổ rãnh mông dài khoảng 3 – 4cm, sau đó dưới sự hỗ trợ của camera nội soi giúp bóc tách chính xác, giảm máu chảy và xâm lấn để đưa túi độn vào. Túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Túi độn sẽ nằm trong ½ phần trên của mông. Vị trí này giúp cho mông không bị xê dịch và vun cao tự nhiên hơn. Khâu vết mổ lại.

Bước 5: Bạn nghỉ ngơi trong bệnh viện 1 đêm.

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ.

===> Hoặc bạn cũng có thể tham khảo về các loại quần nâng mông đang có trên thị trường hiện nay