Mặc dù thị trường*[url=http://carotovip.com/danh-sach-san-pham/72/man-hinh-dvd-xe-hoi.html] đầu DVD cho xe hơi [/url]*đã phát triển mạnh trong gần 10 năm trở lại đây nhưng thực sự vẫn chưa được đầu tư một cách đúng mức. Các nhà sản xuất chỉ lắp đặt màn hình cho các dòng xe hơi cao cấp hay khi chủ xe yêu cầu mới nâng cấp hệ thống màn hình vốn có. Bên cạnh đó, nhu cầu lắp đặt màn hình của các chủ xế ngày càng cao, nhưng việc sử dụng màn hình xe hơi vào mục đích công việc chưa nhiều, hiện tại mới dừng lại ở mức độ giải trí. Vì điều này, nên bất cứ ai có xe ô tô đều phải biết cách lựa chọn màn hình xe hơi phù hợp với mục đích của mình.

[b]Tiêu chí lựa chọn màn hình[/b]

Hiện nay, chưa có một tiêu chuẩn cụ thể để có thể lựa chọn hệ thống màn hình xe hơi hoàn hảo. Bởi lẽ, thị trường hiện nay với rất nhiều chủng loại và xuất xứ khác nhau nên khó có thể đưa ra một chuẩn chung. Tuy nhiên, có một số điều cơ bản, quan trọng mà có lẽ khi lựa chọn màn hình xe hơi ai cũng cần phải quan tâm:

- Tương thích với xe là điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên. Vì phần lớn các dòng xe hiện nay được trang bị hệ thống âm thanh tạm ổn, nếu muốn lắp thêm màn hình thì phải xem âm thanh và màn hình có tương thích với nhau và thuận lợi cho chủ nhân sử dụng hay không.

- Tính năng sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Nếu chỉ đơn giản nhu cầu của bạn là để xem tivi thì có thể chọn màn hình hạng trung, không cần quá nhiều tính năng vì nó không thực sự cần thiết mà lại tốn kém.

[b]- Khả năng sử dụng:[/b]*Hiện nay giao thông ở Việt Nam chưa ổn định nên việc lựa chọn cũng thực sự cẩn thận. Chống chịu được sự ảnh hưởng của độ rung xóc khi vận hành trên đường là tiêu chí quan trọng giúp bạn có được hệ thống màn hình hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định việc lựa chọn màn hình xe hơi. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đa số màn hình được sản xuất từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong nên vì vậy, bạn cần có một chuyên gia trong lĩnh vực này tư vấn giúp bạn để lựa chonk được thương hiệu và chi phí hợp lý nhất. Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được những yếu tố cần thiết để quyết định lựa chọn màn hình xe hơi phù hợp nhất. Đồng thời bạn sẽ có được những thông tin nhất định để hiểu hơn “xế yêu” của mình.Chúc bạn lựa chọn được màn hình xe hơi đúng ý nhất![b]HIGHSKY - chuyên cung cấp các loại*[url=http://carotovip.com/] nội thất ô tô [/url], màn hình DVD ô tô xe hơi chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6294.3558 / 0163.819.4010[/b]