Monenglish.com xin cung cấp cho bạn [URL=http://monenglish.com/cac-bo-tu/phan-mem-cach-hoc-3000-tu-vung-tieng-anh-thong-dung-nhat] 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng[/URL]
Thế giới chúng ta đang sống là 1 thế giới phẳng với tốc độ phát triển chóng mặt, một khảo sát gần đây cho thấy: tiếng Anh chính là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha (các bạn lưu ý rằng có sự chênh lệch về dân số, như Trung Quốc với số dân hơn 1 tỷ người). Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng đều coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến. Tức là, các bạn cũng đã thấy được, nếu như các bạn có mơ ước được tiếp xúc với các nền văn minh phát triển nhất hiện nay (Mỹ, EU,..), nếu các bạn muốn tiếp cận kho tri thức khổng lồ của hành tinh, nếu các bạn muốn được học tập, được khám phá,.. trong 1 thế giới không còn khó khăn thì tiếng Anh chính là thứ đầu tiên bạn cần phải nắm rõ.
Monenglish.com xin đem đến cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các ưu điểm sau:
- Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chính xác từ vựng.
- Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
- Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
- Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
[URL=http://monenglish.com/trang-goc-tap][IMG]http://monenglish.com/baigiang350/hinh/33333.gif[/IMG][/URL]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/3.png[/IMG]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/1.png[/IMG]
[IMG]http://monenglish.com/wp-content/uploads/2015/02/6-1024x602.png[/IMG]
Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
Liên hệ:
Website: monenglish.com
Facebook: facebook.com/393067697527888
Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
Keyword: [URL=http://monenglish.com/cac-bo-tu/phan-mem-cach-hoc-3000-tu-vung-tieng-anh-thong-dung-nhat] 3000 tu vung tieng anh thong dung[/URL]
Mở rộng:
Bạn có biết rằng não bộ học tiếng Anh như thế nào không? Thay vào đó, bạn hãy tưởng tượng, não của mình gồm hai ngăn riêng biệt khi học tiếng Anh. Mọi người thường học tiếng anh, trau dồi kiến thức về tiếng Anh thông qua việc học trong sách và nghe giáo viên dạy. Dần dần, rõ ràng hiệu quả sẽ được nhìn thấy, các từ ngữ được xuất hiện và nói ra một cách tự động. Do đó, điểm mấu chốt là phải xem thông tin như một công cụ để bạn luyện tập với chúng cho đến khi chúng trở thành một phần tự nhiên trong não bộ.